Cách Trải Bài Tarot: Thay đổi hiện thực

Đây là trải bài Tarot có thể dùng để bói cho phần lớn sự việc khi trong cuộc đời bạn có sự thay đổi. Trải bài Tarot này có thể được bói khi bạn có những quan hệ mới, những công việc mới. Bạn cũng có thể bói Tarot dùng trải bài này khi bạn không hài lòng với một điều gì đó trong hiện tại và mong muốn tìm được một hướng đi mới mẻ hơn. Trải bài tập trung vào những thế lực bên trong bạn như tâm hồn, tình cảm, nội tâm, tư tưởng (con người bên trong) và ảnh hưởng của nó lên cuộc sống của bạn (hiện thực bên ngoài).

Trải bài Tarot này có thể được dùng để bói cho phần lớn sự việc khi trong cuộc đời bạn có sự thay đổi.

1. Phương hướng bạn đang dành cho con người bên trong bạn.

2. Hiện thực bên ngoài phản ánh lại điều này như thế nào?

3. Bạn cần phát triển/cải thiện con người bên trong như thế nào để thay đổi hiện thực?

4. Con người bên ngoài của bạn sẽ phản ứng lại phương hướng mới này như thế nào?

5. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào?

6. Bạn sẽ tạo ra điều gì?

7. Con đường mới của bạn.

Trải bài mẫu:

Trải bài Tarot mẫu về Thay đổi hiện thực

Trải bài trên được dùng để bói cho một người đang đứng trước lựa chọn có nên thay đổi công việc hay không, hay tiếp tục giữ công việc cũ.

Công việc hiện tại của người được bói khá tốt đẹp. Người được bói hài lòng với công việc này, bởi ở đây, người được bói có những đồng nghiệp tốt và một môi trường vui vẻ (3 Cups). Nhờ sự vui vẻ thoái mái này mà người được bói có thể sáng tạo, phát huy khả năng của mình rất tốt (Ace of Cups).

Nếu đã tốt đẹp như vậy, tại sao người được bói lại mong muốn thay đổi? Chú ý thấy rằng có sự chuyển biến giữa hiện thực hiện tại và mong muốn của người được bói đi từ bộ Cups sang bộ Pentacles. Bộ Cups thể hiện cho cảm xúc, quan hệ, sự kết nối và sáng tạo trong khi bộ Pentacles lại thể hiện cho tiền bạc, sự thịnh vượng và vật chất. Như vậy công việc hiện tại của người được bói là công việc yêu thích nhưng không đem lại cho người được bói nhiều về tài chính. (Kết hợp các lá 1, 2, 3, 6).

Nếu muốn thay đổi điều này, người được bói không thể tiếp tục tìm kiếm ở công việc cũ mà cần đi tìm những cơ hội tài chính mới, thậm chí là một công việc mới. Điều mà người được bói cần cải thiện bên trong mình chính là sự chấp nhận, hay phải lựa chọn giữa thứ mà mình yêu thích và sự ổn định về tài chính. (Page of Pentacles + kết hợp 2 lá trước và The Tower).

Ý trên càng được khẳng định với lá Tower. Sự thay đổi chuyển dịch khỏi thứ mình yêu thích sẽ là một trải nghiệm ảnh hưởng mạnh mẽ tới người được bói. Người được bói có thể sẽ thấy căng thẳng, bất an, giận giữ, không hài lòng khi sang công việc mới (The Tower). Sự chuyển dịch công việc sẽ đem lại sự thay đổi toàn diện trong cuộc sống của người được bói (The Universe), thế nhưng người được bói sẽ đạt được điều mà mình tìm kiếm, đó là sự thịnh vượng và nguồn tài chính dồi dào (Ace of Pentacles).

Con đường mới của người được bói thể hiện bằng lá Star. Đây là một lá thú vị, bởi trong bộ bài, nó đi theo ngay sau lá Tower. Ý nghĩa của sự nối tiếp giữa hai lá trong Cuộc hành trình của Kẻ Khờ tượng trưng cho sự đón chào chuyển biến và hồi sinh sau khi đã vượt qua thử thách gian khó của cuộc đời. Lá Star thể hiện cho hy vọng và viễn cảnh về một tương lai tốt đẹp, nhưng đồng thời nó cũng có thể thể hiện cho một thứ xa vời ở trước mắt.

Điều này có ý nghĩa gì đối với con đường mới của người được bói? Lời khuyên ở đây là người được bói cần lựa chọn cẩn thận, và một khi đã lựa chọn, cần chấp nhận sống với quyết định của mình. Nếu lựa chọn công việc mới, người được bói có thể sẽ hẫng hụt, bất mãn, mất đi nhiệt huyết vì không còn được làm công việc mình yêu thích. Tuy nhiên nếu chấp nhận điều đó, tự tìm được những niềm vui mới trong công việc mới, người được bói có thể vượt qua khoảng thời gian chênh vênh lúc ban đầu này và đạt được một con đường khiến mình hài lòng. Ngược lại, nếu không vượt qua được bản thân mình, cái giá phải trả không đáng, và con đường mơ ước mãi chỉ là mơ ước mà thôi (The Star + kết hợp toàn bộ trải bài).

 

View: 21350     Nguồn: www.pupuneko.net - Kal Kally         Quay lại


Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


Phản hồi

Khó khăn - Newbie (09/10/2015 14:43:00)

Mình trải cho mình k thấy đúng thì phải làm sao?

 
   

Phản hồi

trao bai - pham ngoc khanh an (01/01/2015 16:05:00)

ko hieu gi het

 
   

Phản hồi

- Người mới (15/07/2014 13:32:00)

Chào Kal và mọi người, Dạo gân đây mình đột nhiên có hứng thú với bài tarot, càng tìm hiểu càng thấy hay nên muốn biết sâu hơn thậm chí học cách để bói. Nhưng mình không tự tin lắm với lại thấy 1 bộ bài giá hơn mắc (mình đang gặp ít vấn đề về tài chính) nên mình hy vọng có thể tìm được 1 bộ phù hợp vời mình và có thể sử dụng trong thời gian dài (chứ xài ít bữa thấy không có hợp lấy đâu ra tiền mua bộ khác) Mong Kal và mọi người chỉ dẫn thêm, đồng thời có ai biết chỗ nào có hội dành cho người thích bài tarot không thì chỉ mình với.

 
   

Phản hồi

- Mèo Mướp (23/06/2014 15:51:00)

sao khó quá, đặc biệt là giải bài

 
   

Phản hồi

- linh (09/12/2013 22:43:00)

knight of sword nguoc ban nhe @@

 
   

Phản hồi

tình cảm - le uyên (22/06/2014 11:46:00)

Muốn tiếp tục qua hệ với 1 người. Có nên ko

 
   

gap van de trong giai bai - linh (09/12/2013 22:39:00)

ban co the giup minh duoc khong,minh dang gap van de ve viec hoc tap dang co chieu huong sa sut cua minh va minh muon khac phuc van de nay, em cua minh cho ra cac la nay, ban giup minh dk ko la thu nhat cua minh la sun hai wheel ba queen of sword(nguoc) tu knight of pentacle nam world sau knight of swords bay 7 of pentacle

 
   

Phản hồi

- Dọn bài - Tú (15/05/2013 20:42:00)

ước zì mình có một cuốn sách nhở? Trên mạng có lạc loài ko

 
   

Phản hồi

người mới - tâm (02/04/2013 19:02:00)

cho mình hỏi về sách hướng dẫn cùa bài tarot la tiếng anh hay tiếng việt vậy bạn . mình củng là người mới nên cần biết , mà sách hướng dẩn sẽ giải dáp ý nghĩa của mỏi là bài tarot hả bạn ? có gì bạn liên hệ sdt mình nhé 01266978874 cảm ơn nhiều

 
   

Phản hồi

tập bói - Tùng (25/12/2012 13:21:00)

nhìn xong vẫn chưa nhập tâm

 
   

Phản hồi

trải bài - Vi (25/08/2012 14:18:00)

Cho mình hỏi khi mình bói cho người ta thì người ta ngồi ngược hướng mình. Vậy bài trải ra xếp theo hướng mình hay theo hướng của người ta (Là ngược lại với hướng chỉ dẫn)

 
   

Phản hồi

trải bài - Trân (04/08/2012 16:58:00)

cho mh hỏi là trải bài ngửa mặt lun hay úp mặt v?

 
   

Phản hồi

chia bài - hien (15/01/2012 00:32:00)

cho mình hỏi bói cái này lúc bói là xáo cho có ngược xuôi lun hay là chỉ có xuôi thôi, mình mới học nên ko bít. Mấy kiểu bói khác cũng vậy hả?

 
   

Phản hồi

chia bài - Juki (19/07/2012 15:47:00)

dùng tay phải xáo bài cho có ngược có xuôi bạn ạh. sau đó bóc bài hay kinh bài cũng bằng tay phải nốt!

 
   

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.