Cách Trải Bài Tarot: Mối quan hệ đã kết thúc

Có rất nhiều trải bài để bói cho một mối quan hệ đang tiếp diễn, còn một mối quan hệ đã kết thúc thì sao? Những người xuất hiện trong cuộc đời ta không nhiều thì ít cũng có ảnh hưởng lên ta. Đôi khi mọi chuyện không diễn ra êm thấm, và họ không còn ở trong đời ta nữa, nhưng những ảnh hưởng của họ vẫn còn lại trong lòng ta. Một mối quan hệ kết thúc có thể rơi vào nhiều trường hợp. Có thể đối phương không còn nữa, có thể tình cảm tan vỡ không hàn gắn được, cũng có thể đó là sự chấm dứt hợp tác đơn thuần...

Trải bài Tarot này được dùng để bói trong những trường hợp đó. Nó cho biết những ảnh hưởng lên người được bói, giải đáp những khúc mắc còn sót lại, hoặc dùng để rút kinh nghiệm cho tương lai.

 

Trải bài Tarot này được dùng để bói về một mối quan hệ đã kết thúc.

 

1) Mối quan hệ như thế nào trong quá khứ?

2) Trải nghiệm của bạn trong quá khứ

3) Trải nghiệm của đối phương trong quá khứ

4) Điều bạn theo đuổi trong quá khứ

5) Điều đối phương theo đuổi trong quá khứ

6) Cái kết của mối quan hệ ảnh hưởng thế nào tới bạn?

7) Vai trò của bạn trong cái kết này

8) Vai trò của đối phương trong cái kết này

9) Bạn nên có thái độ như thế nào đối với cái kết này?

 

Trải bài mẫu:

 

Trải bài Tarot này được dùng để bói về một mối quan hệ đã kết thúc.

 

Trải bài trên được Kal dùng để bói cho một người bạn về một mối quan hệ của cô trong công việc. Đối phương từng được cô rất coi trọng, có lúc còn coi anh ta như anh của mình. Rất tiếc mối quan hệ sau này tan vỡ.

Mối quan hệ trong quá khứ dường như đã tồn tại nhiều lo lắng, bất an. (9 Swords) Tuy trên thực tế những điều khiến người được bói lo lắng có thể không phải là sự thật, nó cũng ảnh hưởng nặng nề lên người được bói. Những khúc mắc trong tâm tưởng người được bói đã tồn tại từ lâu chứ không phải cho tới khi mối quan hệ tan vỡ thì mới xuất hiện. Có lẽ bởi vậy, ngay cả khi mối quan hệ vẫn còn tốt đẹp, người được bói vẫn phải nỗ lực để đi tìm sự cân bằng trong mối quan hệ này. (2 Pentacles) Đối phương khi đó đã hướng dẫn người được bói rất nhiều trong công việc (8 Pentacles).

Điều mà người được bói thật sự muốn được thể hiện trong lá Judgement, thể hiện cho sự cân bằng, sự tái sinh, sự phán xét và đổi mới. Như vậy có điều gì đó trong mối quan hệ này có thể khiến người được bói phán xét lại bản thân mình, thay đổi chính mình. (Judgement). Điều đối phương theo đuổi có vẻ mù mờ hơn. 10 of Pentacles thể hiện cho sự bình yên ổn định, gia đình, sự viên mãn đầy đủ. Những ý nghĩa này dường như không hợp đối với một mối quan hệ hoàn toàn dựa trên công việc, vì vậy cần đi sâu hơn vào nó. Trên hình ảnh của lá, đằng sau cánh cổng tròn là một ngôi làng, thể hiện cho nền tảng vững chắc. Ở phía trước lại có những chú chó, thể hiện sự trung thành. Điều đối phương muốn chính là sự gắn kết, sự trung thành giữa những người cùng chung một tầm nhìn, một hướng đi, một mục tiêu. (10 Pentacles)

Nhìn tổng thể năm lá bài trong quá khứ, có thể thấy mối quan hệ này có đem lại điều tốt cho người được bói, tuy nhiên chính bản thân nó đã tiềm ẩn mâu thuẫn. Mục tiêu của đối phương và của người được bói không chạm nhau, và bản thân người được bói không có cảm giác an toàn với mối quan hệ này.

Để hiểu hơn về điều khiến người được bói bất an, một lá nữa được rút hỏi thêm về vị trí số 1, được là 4 pentacles. Có lẽ, nguyên nhân chính của nỗi sợ hãi kia chính là vì người được bói cảm thấy đối phương quá "thu về mình", khiến người được bói cảm thấy bị lợi dụng. 

Sự tan vỡ của mối quan hệ ảnh hưởng rất nặng nề tới người được bói (10 Swords). Tuy nhiên người được bói không cần cảm thấy có lỗi trong sự tan vỡ đó, bởi lá King of Cups đưa ra hình của một vị vua ngự vững vàng trên mặt biển dậy sóng. Đó là sự thấu hiểu từ sâu trong nội tâm, là sự cân bằng, cũng là sự chăm sóc và bảo vệ. Người được bói hiểu sâu sắc rằng cái kết buộc phải đến, và khi nó đến, người được bói sẽ tìm thấy sự cân bằng mà mình tìm kiếm. Rời bỏ mối quan hệ, cũng là tự chăm sóc, bảo vệ bản thân. (King of Cups)

Về phần đối phương, lúc đó, đối phương đã không nhìn thấy những gì cần phải thấy. Hoàn cảnh của đối phương có lẽ đã không cho đối phương nhiều lựa chọn, khiến đối phương cảm thấy bị vây hãm, cuối cùng giống như bị bịt mắt mà làm tổn hại tới mối quan hệ (8 Swords).

Cuối cùng, sự tan vỡ này ảnh hưởng rất nặng nề tới người được bói. Người được bói cần không được để nó đánh gục, vẫn nên giữ thái độ giống như The Fool, cất bước vào cuộc hành trình mà không sợ sẽ lạc lối. Cũng như vậy, người được bói cần tiếp tục tin tưởng, tiếp tục yêu quý chào đón những con người mới bước vào cuộc đời mình. 

~*~

Cô bạn đã xác nhận nhiều điều trong trải bài. Thực sự người đó đã dạy cô rất nhiều, tuy nhiên anh đòi hỏi quá vô lý, đòi cô phải đặt công việc lên trên tất cả, lại cảm thấy anh dường như cũng có chút lợi dụng khả năng của cô, khiến cô luôn thấy bất an. 

Ảnh hưởng nặng nề của sự tan vỡ đó thì rõ rồi, nếu không cô bạn cũng không tìm đến Kal để bói. Cô bảo lúc đó mình đã suy nghĩ rất kỹ, tới gần nửa năm mới quyết định chấm dứt mối quan hệ, nhưng về vai trò của cô trong sự tan vỡ, sự bảo vệ mà Kal nói còn có một nghĩa khác. Xung đột giữa cô và anh lên tới đỉnh điểm trong khi cô cố gắng bảo vệ quyền lợi cho một số người. Còn anh, lúc đó có lẽ anh cũng thực sự bị cô lập, bởi cô và nhiều người khác đều quay sang bất đồng quan điểm với anh, và cách mà anh hành xử, thật sự cũng khiến cô thấy như anh chỉ thấy được trước mắt mà không thấy được lâu dài.

 

View: 28371     Nguồn: Kal Kally         Quay lại


Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


Phản hồi

hay quá - concoc (10/06/2013 12:47:00)

mình muốn học bói bài tarot mình đang ờ tphcm có bạn nào biết ở đâu dạy hem chỉ mình với

 
   

Phản hồi

Đúng quá - Bảo Nguyên (22/02/2013 21:02:00)

em vừa bói cho bạn e trong 1 mối quan hệ như này , bạn ấy yêu đối phương thật lòng nhưng đối phương vì quá buồn chuyện người yêu của đối phương nên tìm đến ban ấy để giải tỏa và về sau khi đã phần nào cam thấy đở nên đối phương bắt đầu rời xa BẠN ẤY nhưng về sau thì khi nào cảm thấy buồn ĐỐI PHƯƠNG lại tiếp tục tìm BẠN ẤY và về sau BẠN ẤY đến với đối phương chỉ để thỏa mản mục đích của bản thân . Và trong trải bài mình có sử dụng bài ngược rút ra đc các lá lần lượt là: 1 The Lovers ngược 2 King of cups ngược 3 Justice ngược 4 Queen of swords xuoi 5 King of Swords nguoc 6 6 Cup ngược 7 4 Pentacles 8 The Moon ngược 9 3 Pentacles xuôi bốc bổ sung 1 lá được 7 Pentacles ngược . ---- Hông biết trải bài này dùng trải bài ngược được không nhưng bạn em nói ĐA PHẦN LÀ CHÍNH XÁC :D , chị kally liên lạc e qua mai baonguyen.dalat@yahoo.com để trao đổi thêm w e nhé ^^

 
   

Phản hồi

dạy bói tarot - linhlinh (22/10/2012 21:09:00)

Mình rất muốn học bói Tarot 1 cách bài bản, liệu Kal Kally có thể nhận mình làm "đệ tử" được ko??? hỏi chân thành đấy ^^

 
   

Phản hồi

cách bói - Minh Nghĩa (15/01/2012 10:09:00)

chị ơi em muốn hỏi tùy cách trải bài thì mình dùng cả bài đảo chiều hay là cách trải bài nào cũng được ạ

 
   

Phản hồi

Đảo hay không đảo đều được - Kal Kally (23/01/2012 01:03:00)

Dùng đảo chiều hay không đảo chiều đều được.

 
   

- lazycat (28/04/2011 13:23:00)

hay that day.chi gioi wa

 
   

Phản hồi

bạn giải đoán giúp mình được ko? - alex (01/03/2011 12:13:00)

Mình vừa kết thúc 1 mối quan hệ với người mình thương mến. Mình bốc 1 quẻ Tarot nhưng lại ko hiểu lắm và bộ bài của mình ko mang hình ảnh của bộ bài cổ điển. Bạn giải đoán giúp mình nhe. Cám ơn bạn. 1- 7 Cups 2- 8 Wands 3- 7 Wands 4- 6 Wands 5- 5 Wands 6- 4 Wands 7- 3 Wands 8- 2 Wands 9- 8 Crystal và mình bốc bổ sung thêm 1 lá là 7 Crystal.

 
   

Phản hồi

Tiếc quá - Kal_Kally (20/04/2011 00:13:00)

Rất tiếc mình đọc được quá muộn comment của bạn. Nếu bạn vẫn cần giúp đỡ về trải bài này thì bảo mình nhé.

 
   

WOW - Angel (21/01/2011 06:42:00)

Đây đúng là một trải bài thú vị. Thank chị Kal

 
   

Phản hồi

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.