Trắc nghiệm tâm lý

Kal Kally - Pu Pu - Seperator

Bạn là thiên thần loại nào?

Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim trong trắng? Thiên thần gió với đôi cánh tự do? Hãy làm bài trắc nghiệm này để tìm ra nhé.

Bài trắc nghiệm này có một đáp án bí mật. Hãy thử xem bạn có thể tìm ra đáp án đó không? ^_^


Bạn chẳng sống vì ai. Chẳng vì thiên đường. Chẳng vì địa ngục. Chẳng vì hạ giới. Bạn sống vì vinh quang. Bạn lướt qua những trận chiến, thổi vào lòng những chiến binh hào khí, cất giọng hát để ngợi ca những kẻ dám đi tìm cái chết vinh quang và cao quý. Bạn là người dám sống và dám chết vì lý tưởng, dám hy sinh bản thân, thậm chí cả người thân vì một điều cao quý hơn, cho dù đó là Tổ quốc hay là Nhân loại. Con đường bạn đi là con đường cô độc, bởi bạn rất khó tìm được người tri kỷ chấp nhận ở vị trí thứ hai sau những mục tiêu mà bạn cho là lý tưởng.

Mỗi người đều có mặt tốt. Còn bạn thì một chút cũng chẳng có. Bạn thích giang dộng đôi cánh đen của mình khi ánh mặt trời đã lụi tàn và màn đêm bao trùm lên tất cả. Bạn yêu cái Ác và ghét cái Thiện. Hòa bình làm cho bạn ghê tởm, và máu là thứ mang màu sắc huyền duyệu nhất trên đời. Bạn căm ghét Chúa trời và ghê tởm những thiên thần ánh sáng. Bạn cười nhạo luật lệ của thiên đường và hiểu rất rõ rằng thứ luật lệ duy nhất có ý nghĩa là luật lệ do chính bạn tạo nên. Đối với bạn, thế giới là dành cho kẻ mạnh. Kẻ yếu chỉ có hai sự lựa chọn: Hoặc phục tùng, hoặc biến mất vĩnh viễn.

Bạn gặp nhiều đau khổ, và không còn đủ sức để cất cánh bay về phía mặt trời. Luật lệ của thiên đường không còn ý nghĩa với bạn, bởi Chúa trời đã quay lưng lại với bạn. Luật lệ của con người không có ý nghĩa với bạn, bởi không có chỗ cho bạn trong thế giới con người. Bạn sống thu mình, không thể tin ai. Tuy nhiên trong tim bạn, ánh sáng vẫn đang ẩn dấu, và dù không còn có thể tung cánh giữa bầu trời, linh hồn bạn vẫn là linh hồn của một thiên thần. Chỉ cần vượt ra khỏi được sự đau khổ của mình, bạn vẫn có thể trở thành một thiên thần tượng trưng cho những điều tốt đẹp.

Trái tim bạn trong trắng và ngập tràn ánh sáng. Bạn đại diện cho ánh sáng, cho cái Thiện và mọi điều tốt đẹp. Bạn yêu tất cả mọi người, hay đúng hơn là tất cả mọi sinh vật trên thế gian này. Hàng ngày, bạn bay đến với những người đang đau khổ, và giúp họ tìm lại nụ cười trên môi. Lúc nào bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người và luôn tìm cách để hiểu và thông cảm với họ. Bạn là thiên thần ánh sáng, một thiên thần để lại dấu ấn không thể phai mờ trong ký ức bất cứ người nào mà bạn lướt qua đời, một trong số ít những thiên thần có thể bay gần tới mặt trời mà không bốc cháy.

Cuộc sống không cho bạn sự 'Công bằng'. Bạn cũng không còn đủ lòng tin để trông chờ vào Chúa trời. Thiên đường đã rời bỏ bạn, nên bạn rời bỏ thiên đường. Thế giới con người không chấp nhận bạn, nên bạn quay lưng lại hạ giới. Bạn sẽ làm tất cả để sống, để tồn tại... ...dù điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải sa vào địa ngục. Bạn hiểu rất rõ rằng trên đời này, bạn không thể tin tưởng vào ai ngoài chính mình. Bạn có thể làm tất cả để đạt được mục đích, dù điều đó có nghĩa là bạn sẽ làm tổn thương ngay cả những người mà bạn yêu mến

Bạn sống hết mình, cống hiến hết mình. Chúa Trời với bạn là thiêng liêng, không phải vì Người thánh thiện, mà vì Người là hiện thân của sự Sáng tạo. Cũng vì vậy, dù bạn tôn thờ Chúa trời, bạn luôn tìm cách vượt qua giới hạn mà người đặt ra để đạt được những thành tựu sẽ ghi lại dấu ấn của bạn trên đời. Bạn tin rằng đôi cánh mà thiên đường ban cho bạn không phải là để bạn cứu giúp mọi người, mà là để bạn bay đi tìm những chân trời mới. Đầy tự tin, những thiên thần lửa là những thiên thần rất mạnh mẽ, tuy nhiên cũng là những thiên thần dễ gãy cánh nhất khi không còn có thể tỏa sáng.

Là một thiên thần hộ mệnh, bạn sẵn sàng cống hiến tất cả cho những người mà bạn yêu thương một cách vô điều kiện. Đôi cánh của bạn không phải để cứu giúp nhân loại, mà chỉ đơn giản là để bao bọc và bảo vệ một số ít người mà bạn lựa chọn. Cả thế giới này có thể sụp đổ chỉ để người bạn yêu được hạnh phúc. Với bạn, hạnh phúc lớn nhất trên đời là được hy sinh vì họ. Không gì có thể dữ dội bằng bạn khi bạn chiến đấu vì người bạn yêu, nhưng cũng không gì ngăn được bạn tan vỡ nếu bạn bị họ phản bội.

Bạn chỉ mang một nửa dòng máu thiên thần. Bạn tôn trọng Chúa trời, nhưng không tôn sùng Chúa trời. Bạn tuân theo luật lệ của thiên đường để giúp đỡ con người. Và bạn cũng sẵn sàng phá bỏ luật lệ của thiên đường nếu cần thiết để đứng về phía con người. Bạn không hoàn hảo. Và bạn chấp nhận sự không hoàn hảo của mình như là một đặc điểm giúp bạn trở thành một cá nhân độc nhất vô nhị trên đời. Trong mắt bạn cuộc đời không chỉ có hai màu trắng và đen, nhờ vậy, bạn có thể chấp nhận nhiều quan điểm với một tấm lòng rộng mở. Bạn không thể bay, nhưng bù lại, bạn biết được những điều thú vị nhất của hạ giới.

Tự do là điều quan trọng nhất với bạn, và bầu trời là nơi sống của bạn. Luật lệ của thiên đường không trói buộc được bạn. Bạn sẽ yêu người mà bạn muốn yêu, bảo vệ người mà bạn muốn bảo vệ, dù đó có là quỷ dữ. Bạn sẵn sàng chống lại bất cứ điều gì cản bước bạn đi, dù đó có là Chúa trời. Cuộc sống dành cho bạn nhiều ân huệ, bởi bạn là loại người dám sống, dám trải nghiệm, dám vấp ngã. Nhưng cuộc sống cũng đối xử với bạn một cách tàn nhẫn, bởi chẳng có điều gì đạt được mà không phải trả giá, và tự do là một trong những thứ đắt nhất trên đời.

Bạn không là bóng tối, cũng không là ánh sáng. Bạn không phải là người vô cùng tốt đẹp mà cũng chẳng phải là kẻ tồi tệ nhất. Bạn chấp nhận cuộc đời với cả mặt tốt và mặt xấu của nó. Bạn sử dụng sức mạnh thiên thần của mình để giúp đỡ mọi người, nhưng cũng có thể để làm tổn thương người khác để bảo vệ bản thân. Bạn sẵn sàng đến bên cạnh một người cần sự giúp đỡ, nhưng bạn cũng sẵn sàng quay lưng đi nếu việc đó gây rắc rối cho bạn. Bạn sống một cuộc sống vô tư và thanh thản, không làm phật ý Chúa trời, cũng không thu hút sự chú ý của các thiên thần bóng tối.

Chúc mừng!!! Bạn đã đạt được kết quả bí mật của quiz này!

Bạn yêu mèo. Bạn thích mèo. Bạn tôn thờ mèo. Bạn tin rằng mèo sẽ thống trị trái đất này. Là dòng dõi của nữ thần Bast, bạn lãnh đạo loài mèo chống lại Thiên đường và tấn công Hạ giới. Tất cả mèo trên thế giới đều coi bạn là thiên thần bảo hộ. Thưởng cho bạn một con cá nào. Meo!

 
1. Bạn thích màu gì nhất?
Bạc Vàng
Đen Trắng
Đỏ Xanh biển
Xanh cây Tím
Hồng Tam thể
................................ ~*~ ................................
2. Bạn sẽ chọn con vật nào làm thú cưng của bạn?
Mèo Báo
Rắn Chim
Chuột bạch Thỏ
'Thú cưng' là cái gì vậy? Lỡ giết hết bọn quanh đây rồi.
Tôi ghét động vật kiểng
................................ ~*~ ................................
3. Tôi luôn muốn đạt được kết quả tốt nhất trong mọi việc tôi làm.
Rất đồng ý Đồng ý
Không có ý kiến Không đồng ý
Rất không đồng ý
4. Trận chiến giữa thiên thần và ác quỷ sắp bắt đầu, bạn sẽ chọn gì làm vũ khí?
Súng Kiếm
Roi Phép thuật
Bazoka Tay không
Một đóa hồng Nụ cười quyến rũ
Không có thời gian, còn đang bận đi trốn
................................ ~*~ ................................
5. Một ngư dân sắp chết đuối, bạn có thể cứu anh ta nếu hy sinh đôi cánh. Bạn...
... đồng ý ngay lập tức.
... đồng ý sau một lúc.
... đồng ý sau khi suy nghĩ tính toán thật kỹ lưỡng.
... bỏ đi.
... không hứng thú với người sắp chết.
... nghĩ cách vẹn cả đôi đường.
... lấy các bộ phận cơ thể anh ta làm thí nghiệm.
... giúp anh ta chết không đau đớn.
... giúp anh ta chết thật đau đớn.
... ăn trộm con cá trong lưới.
................................ ~*~ ................................
6. Điều gì quan trọng nhất trên thế giới này?
Quyền lực Hòa bình
Chiến tranh Luật lệ
Tình yêu Tự do
Sáng tạo An toàn
Con người Mèo béo
7. Nếu bạn được cho một điều ước, bạn sẽ ước gì?
Được chấp nhận Thế giới không còn chiến tranh
Trở thành người mạnh nhất Khả năng chữa mọi bệnh tật
Nói chuyện được với động vật Điều khiển được thời gian
Được tôn trọng Ngày tận thế
Có phép thuật Tất cả những người tôi yêu được hạnh phúc
................................ ~*~ ................................
8. Tôi thường kiểm soát được sự giận dữ của mình
Rất đồng ý Đồng ý
Không có ý kiến Không đồng ý
Rất không đồng ý
................................ ~*~ ................................
9. Bạn được giao nhiệm vụ cứu một đứa bé, đúng lúc ấy một cái xe ô tô chuẩn bị đâm vào tường. Bạn sẽ cứu ai?
Cứu đứa bé, vì nó mới chỉ là một đứa trẻ, nó đáng được sống.
Cứu đứa bé, vì đó là mệnh lệnh Chúa trời giao cho tôi.
Cứu cái xe, trong đó có nhiều người hơn.
Tìm cách cứu tất cả mọi người.
Lúc suy nghĩ xong là nên cứu ai thì chẳng còn ai để cứu.
Quẳng đứa bé ra trước cái xe.
Cứu con mèo băng qua đường lúc đó.
10. Nước đến lưng chừng cốc, bạn nghĩ: cốc nước...
... đầy một nửa.
... vơi một nửa.
... có nước.
................................ ~*~ ................................
11. Bạn nhận được lệnh từ Thiên đường đi giết một kẻ xấu. Khi gặp, bạn phát hiện ra anh ta rất tốt. Bạn sẽ làm gì?
... Chúa Trời không sai bao giờ. Có thể tôi chưa thấy bộ mặt thật của anh ta. Tôi sẽ làm theo nhiệm vụ.
... Tôi không quan tâm. Chúa trời tự đi mà làm lấy!
... Tôi quay lại thiên đường chất vấn Chúa trời.
... Tung đồng xu để quyết định.
... Tôi tin vào cảm nhận của mình. Tôi không làm gì cả.
... Tôi tin vào cảm nhận của mình, tôi sẽ bảo vệ anh ta khỏi mọi thiên thần và ác quỷ muốn hại anh ta.
... Tôi hoàn thành nhiệm vụ, và đau khổ trong nhiều ngày liền.
... Tôi giết anh ta, rồi chống lại thiên đường để trả thù cho anh ta.
... Tìm hiểu thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định.
................................ ~*~ ................................
12. Bạn đã bao giờ phản bội một ai chưa?
Rồi
Chưa
Không rõ
 
   


Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


Phản hồi

thiên thần - vinh (23/03/2016 01:29:00)

không ngờ là thiên thần sa ngã,số khổ

 
   

Phản hồi

- le linh (27/02/2016 14:44:00)

Song tu toi mang mot nua dong mau la thien than. vay mot nua con lai la nguoi hay ac quy?

 
   

Phản hồi

- le linh (27/02/2016 14:41:00)

Song tu toi mang mot nua dong mau la thien than. vay mot nua con la la nguoi hay ac quy.

 
   

Phản hồi

- le linh (27/02/2016 14:41:00)

Song tu toi mang mot nua dong mau la thien than. vay mot nua con la nguoi hay ac quy.

 
   

Phản hồi

Thiên Thần Good - Christina (12/02/2016 15:49:00)

Thiên thần ánh sáng là mình !!

 
   

Phản hồi

Thiên thần - Giang (25/01/2016 21:11:00)

Tôi yêu NGUYỄN khắc xuân bách

 
   

Phản hồi

Nửa dòng máu thiên thần - Aozora (24/01/2016 10:57:00)

Thế nửa kia là người hay ác quỷ??

 
   

Phản hồi

cho toi biet - dat (10/01/2016 09:57:00)

hay cho toi biet

 
   

Phản hồi

lạnh quă - vu (21/12/2015 10:26:00)

mình là nửa dòng máu thiên thần

 
   

Phản hồi

Hồ hồ - Thuỳ Trang (10/12/2015 17:50:00)

=) Thiên thần hộ mệnh =))

 
   

Phản hồi

CONG TU HO VU - Duc Anh CONG TU (28/11/2015 19:20:00)

DucAnh manh nhat ko ai bang

 
   

Phản hồi

- kiki (18/11/2015 20:53:00)

Mk la thien than Ho menh

 
   

Phản hồi

- ác quỷ khát máu (17/11/2015 12:54:00)

thiên thần bình thường nhưng mình muốn làm ác quỷ

 
   

Phản hồi

hic - Như (02/11/2015 17:00:00)

thiên thần gãy cánh òy

 
   

Phản hồi

nửa dòng máu thiên thần - quynh dao (19/10/2015 12:40:00)

Bạn chỉ mang một nửa dòng máu thiên thần. Bạn tôn trọng Chúa trời, nhưng không tôn sùng Chúa trời. Bạn tuân theo luật lệ của thiên đường để giúp đỡ con người. Và bạn cũng sẵn sàng phá bỏ luật lệ của thiên đường nếu cần thiết để đứng về phía con người. Bạn không hoàn hảo. Và bạn chấp nhận sự không hoàn hảo của mình như là một đặc điểm giúp bạn trở thành một cá nhân độc nhất vô nhị trên đời. Trong mắt bạn cuộc đời không chỉ có hai màu trắng và đen, nhờ vậy, bạn có thể chấp nhận nhiều quan điểm với một tấm lòng rộng mở. Bạn không thể bay, nhưng bù lại, bạn biết được những điều thú vị nhất của hạ giới.

 
   

Phản hồi

nửa dòng máu thiên thần - tuyet (12/10/2015 12:10:00)

nửa kia là ác quỷ hả

 
   

Phản hồi

XIM HINH XAM - ly hoang anh (26/09/2015 09:41:00)

XIN HINH XAM TU PHAT

 
   

Phản hồi

- black angel (17/09/2015 18:48:00)

thiên thần gãy cánh

 
   

Phản hồi

- Haruka Nayuri (11/09/2015 20:56:00)

Nửa dòng máu Thiên Thần..mà cũng đúng đi vì mình là Ác quỷ mà

 
   

Phản hồi

thien than sa nga - dang ngoc tuong vy (05/09/2015 18:31:00)

a!hong chiu dau! thien than gi ki cuc, nghe ten cung xau nua! hu hu!

 
   

Phản hồi

- DucAnh (28/11/2015 20:07:00)

I love you

 
   

- DucAnh (28/11/2015 20:05:00)

Toi la cong tu ho vu

 
   

- Shizuka bé nhỏ (01/09/2015 18:03:00)

thien than ho menh!

 
   

Phản hồi

- minako-chan (01/09/2015 17:37:00)

nửa dòng máu thiên thần????????????????????

 
   

Phản hồi

thien than binh thuong - dang ngoc tuong vy (28/08/2015 17:10:00)

thien than gi ki vay

 
   

Phản hồi

- Hồ Ngọc Quế Anh (27/08/2015 13:56:00)

tui là thiên thần gãy cánh!!! Mà thôi cũng được

 
   

Phản hồi

tôi là thiên thần hộ mệnh - le bich quan (24/08/2015 15:44:00)

sướng quá

 
   

Phản hồi

- MY NGOC (11/08/2015 09:05:00)

THIEN THAN HO MENH

 
   

Phản hồi

- HANH NGHIEM (11/08/2015 08:59:00)

MINH LA THUEN THAN SA NGA

 
   

Phản hồi

- my ngoc (10/08/2015 11:07:00)

cac ban la thien than gi vay lam on noi cho minh biet di

 
   

Phản hồi

- my ngoc (10/08/2015 11:03:00)

o ya minh la thien than ho menh

 
   

Phản hồi

không rõ nữa hì hì - giang (05/08/2015 21:35:00)

trong ta luôn có ánh sáng nếu ta một người tốt sống thực với lòng mình

 
   

Phản hồi

hunhan - nguyen trinh (28/07/2015 12:35:00)

tại sao tôi chỉ có nửa dòng máu thiên thần zay

 
   

Phản hồi

!!! - Renha (22/07/2015 13:37:00)

Cuộc sống không cho bạn sự 'Công bằng'. Bạn cũng không còn đủ lòng tin để trông chờ vào Chúa trời. Thiên đường đã rời bỏ bạn, nên bạn rời bỏ thiên đường. Thế giới con người không chấp nhận bạn, nên bạn quay lưng lại hạ giới. Bạn sẽ làm tất cả để sống, để tồn tại... ...dù điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải sa vào địa ngục. Bạn hiểu rất rõ rằng trên đời này, bạn không thể tin tưởng vào ai ngoài chính mình. Bạn có thể làm tất cả để đạt được mục đích, dù điều đó có nghĩa là bạn sẽ làm tổn thương ngay cả những người mà bạn yêu mến

 
   

Phản hồi

toi la than ho menh - quynh (20/07/2015 17:31:00)

toi la than ho menh

 
   

Phản hồi

thiên thần sa ngã - ayako (20/07/2015 14:08:00)

tôi là thiên thần sa ngã

 
   

Phản hồi

tôi là thiên thần hay ác quỷ - đoàn anh thư (20/07/2015 13:59:00)

tôi là thien thần hay ác quỷ

 
   

Phản hồi

!!! - hoanglanhthien (20/07/2015 08:36:00)

thien than sa nga u

 
   

Phản hồi

badao - hangocduy (19/07/2015 16:39:00)

chang co gi het

 
   

Phản hồi

Lời hay ý đẹp

Bạn không thể hàn gắn thế giới nếu không tự hàn gắn được cho chính mình.


You cannot heal the world until you heal yourself.

Katrina Mayer

 64 người thích      Thích

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.