Con số đường đời

Kal Kally - Pu Pu - Seperator

Con số Đường đời là con số quan trọng nhất trong Số thuật. Nó nói lên những tài năng, thử thách, cơ hội và bài học mà một người sẽ trải qua trên đường đời. Chúng có thể là thiên bẩm, cũng có thể là kết quả thu nhặt được từ những bài học trong cuộc sống. Con số này thể hiện những ưu và nhược điểm mà một người cần phát huy hoặc khắc phục để đạt tới mục tiêu của cuộc đời.

Con số này liên quan mật thiết tới con số Biểu hiện. Con số Đường đời nói lên những thuận lợi và cạm bẫy mà cuộc đời đã bày ra trước mắt bạn, còn con số Biểu hiện nói lên những điều mà bạn cần phải làm để gặt hái những thuận lợi hoặc tránh những cạm bẫy đó.

Nhiều người thấy con số Đường đời dường như không phù hợp với mình. Đó là vì mỗi con số Đường đời bao gồm hai mặt ưu điểm và nhược điểm, đồng thời bao trùm lên toàn bộ cuộc đời của một người. Mỗi đặc điểm vạch ra có thể là đặc điểm mà bạn đang có, cũng có thể là đặc điểm mà bạn chỉ có thể đạt được khi đã hoàn thành những bài học cần thiết. Mỗi bài học được nêu lên có thể là những bài học mà bạn đang trải nghiệm, cũng có thể là những bài học chưa xuất hiện hoặc đã được giải quyết.

Mặt khác, con số Đường đời thể hiện hai cực tốt và xấu phía hai đầu của một con đường. Một người có thể chọn cho mình con đường đi đúng và đạt được phần lớn những ưu điểm. Người khác lại có thể đi trệch đường và rơi vào phía tiêu cực. Làm thế nào để sử dụng đúng tài năng, để chấp nhận những bài học và vượt qua thử thách, đó là những nỗ lực để giữ được sự cân bằng giữa hai cực tốt xấu và đi đúng trên con đường mà số phận đã vạch ra cho mỗi người từ khi sinh ra.


Xem  
(Điền ngày tháng năm sinh dương lịch - dd/MM/yyyy)

Lời hay ý đẹp

Những điều bạn muốn luôn luôn có thể đạt được; chỉ là con đường tới chúng không phải lúc nào cũng hiển nhiên. Trở ngại thực sự duy nhất trên con đường đi tới một cuộc sống trọn vẹn là chính bạn, và nó có thể là một trở ngại đáng kể vì bạn mang theo mình hành trang của những nỗi bất an và trải nghiệm từ quá khứ.


The things you want are always possible; it is just that the way to get them is not always apparent. The only real obstacle in your path to a fulfilling life is you, and that can be a considerable obstacle because you carry the baggage of insecurities and past experience.

Les Brown

 83 người thích      Thích

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.