Số thuật - Các số chính

Kal Kally - Pu Pu - Seperator

Các số chính được tính toán từ tên và ngày sinh nói lên những đặc điểm quan trọng nhất trong cuộc đời của con người. Nó khắc họa những tính cách chính, những bài học mà một người phải trải nghiệm, tài năng cũng như những mong muốn thầm kín của mỗi người.

 

Kal Kally - Bói toán - Số thuật - Numerology - Số Đường Đời

Con số Đường đời là con số quan trọng nhất trong Số thuật. Nó nói lên những tài năng, thử thách, cơ hội và bài học mà một người sẽ trải qua trên đường đời. Chúng có thể là thiên bẩm, cũng có thể là kết quả thu nhặt được từ những bài học trong cuộc sống. Con số này thể hiện những ưu và nhược điểm mà một người cần phát huy hoặc khắc phục để đạt tới mục tiêu của cuộc đời.

 

Kal Kally - Bói toán - Số thuật - Numerology - Số Biểu Hiện

Con số Biểu hiện là con số quan trọng thứ 2 trong Thuật số. Nó nói lên những tài năng, ưu điểm và khiếm khuyết thiên bẩm của một người. Nó cho biết chiều hướng phát triển và những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải trên đường đời, tập trung chính vào công việc và sự nghiệp. Những đặc điểm mà con số Biểu hiện nêu lên thường đi cùng với bạn từ khi sinh ra, nhưng chỉ thực sự thể hiện cùng với sự trưởng thành của bạn.

 

Kal Kally - Bói toán - Số thuật - Numerology - Số Tâm Ý

Con số Tâm ý là một trong năm con số quan trọng nhất của Số thuật, dù nó không quan trọng bằng số Đường đời và số Biểu hiện. Nó nói mục tiêu thôi thúc mỗi người nhắm tới trên đường đời của họ cũng như trở ngại mà những thôi thúc đó có thể đem lại. Con số này tượng trưng cho những mong muốn thầm kín trong lòng, không phải lúc nào cũng được thể hiện ra ngoài. Thực hiện được những mong muốn đó sẽ đem lại sự bình yên và thỏa mãn cho tâm hồn.

 

Kal Kally - Bói toán - Số thuật - Numerology - Số Tính Cách

Con số Tính cách giống như một hành lang hẹp dẫn tới căn phòng rộng là bản chất của một người. Nó bao gồm những điều mà người đó thể hiện ra bên ngoài và những điều mà người đó sẵn sàng mở lòng để đón nhận. Nếu con số Tâm ý thể hiện cho con người bên trong của bạn thì con số Tính cách thể hiện cho người người bên ngoài của bạn. Con số Tính cách chỉ ra hình ảnh mà những người xung quanh nghĩ về bạn, và có phần hạn hẹp hơn là con số Biểu hiện và con số Tâm ý.

 

Kal Kally - Bói toán - Số thuật - Numerology - Số Ngày Sinh

Con số Ngày sinh là con số ít quan trọng nhất trong những con số chính của thuật số. Nó thêm vào những thay đổi, điều chỉnh tới con số Đường đời. Con số này không thay thế được cho ảnh hưởng của con số Đường đời, nhưng tùy thuộc vào nội dung của nó mà nó có thể làm tăng hoặc giảm một số mặt hay thêm một vài đặc điểm vào con số Đường đời.

 

Lời hay ý đẹp

Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian.


Khuyết danh

 68 người thích      Thích

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.