Phong thủy Tổng quát

Kal Kally - Pu Pu - Seperator
Pu Pu - Bói toán - Đổ vỡ hôn nhân nếu xây nhà về hướng Ngũ Quỷ

Đổ vỡ hôn nhân nếu xây nhà về hướng Ngũ Quỷ - 31/10/2011

Mỗi cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu cần có sự cố gắng giữ gìn và vun đắp của hai vợ chồng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến một yếu tố khá quan trọng và tác động lớn đến tình cảm vợ chồng đó là phong-thủy.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - 6 nguyên tắc phong thủy đơn giản

6 nguyên tắc phong thủy đơn giản - 13/10/2011

Theo phong thủy, cách trang trí nội thất một căn phòng sẽ có tác động đến rất nhiều các khía cạnh trong cuộc sống. Nếu căn nhà hoặc nơi làm việc của bạn là một mớ lộn xộn, chắc chắn, cuộc sống tình cảm, sức khỏe và cả tiền tài của bạn sẽ không được như ý muốn.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - 'Ngoại hình' nhà ở theo phong thủy

'Ngoại hình' nhà ở theo phong thủy - 13/10/2011

Nhà ở cần chỗ mát mẻ, có dương khí. Một "ngoại hình" đẹp cho khuôn viên nhà phải có núi cao ở hướng đông (thanh long), có đồi thấp ở hướng tây (bạch hổ), có khoảng đất rộng và trống ở hướng nam (hồng phượng) và có cây to ở hướng bắc (hắc quy).


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Phong thủy với vật liệu

Phong thủy với vật liệu - 13/10/2011

Cũng như các nguyên lý phong thủy khác, sử dụng vật liệu trong nhà cửa là cả một quá trình được tích lũy qua thời gian và có nhiều nguyên tắc cần tuân thủ. Có rất nhiều tiêu chí nhưng tập trung cơ bản ở "5Đ".


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - 5 nguyên tắc phong thủy cơ bản

5 nguyên tắc phong thủy cơ bản - 13/10/2011

Phong thủy là nghệ thuật sắp đặt các món đồ trong nhà để tạo ra dòng chảy năng lượng tốt nhất cho bạn. Nó bao gồm một loạt nguyên tắc cơ bản để tạo nên một nơi trú ẩn yên bình, khỏe mạnh.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - An lành cho tổ ấm

An lành cho tổ ấm - 13/10/2011

Muốn ngôi nhà thực sự là chốn an cư, nên khởi đầu từ các bố trí cơ bản tuân thủ theo các nguyên tắc an toàn kỹ thuật và hợp lý về quan hệ phong thủy - kỹ thuật. Có ba điểm cần xem xét trong mỗi ngôi nhà là phương hướng, vị thế và ngũ hành.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Phong thủy cho căn hộ chung cư

Phong thủy cho căn hộ chung cư - 13/10/2011

Đặc trưng của chung cư là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung, ảnh hưởng giữa các căn hộ của toàn khối nhà. Do vậy, các yếu tố phong thủy vẫn tuân theo những nguyên tắc cơ bản, nhưng có các khác biệt cần điều chỉnh linh hoạt.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Lời hay ý đẹp

Tình yêu nam nữ nhìn không thấy, sờ không ra, nó ẩn sâu trong lòng. Khi đến lặng lẽ không tiếng động, ngươi không thể cảm nhận được. Nhưng nó rời đi, sự đau đớn và muốn cứu vãn lại trong lòng ngươi sẽ chứng thực sự tồn tại của nó. Nó vẫn luôn có thể khiến người lạnh lùng trở nên điên cuồng, người dịu dàng trở nên hung ác.


Xú phi Mộ Tuyết - Tuyết Ma

 15 người thích      Thích

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.