Bài viết về giấc mơ

Kal Kally - Pu Pu - Seperator
Pu Pu - Bói toán - Muốn tránh ác mộng, hãy ngửi hoa hồng

Muốn tránh ác mộng, hãy ngửi hoa hồng - 29/10/2011

Những gì bạn ngửi thấy trong khi ngủ sẽ ảnh hưởng đến những gì bạn gặp trong giấc mơ, mà cụ thể là mùi trứng thối gây ra ác mộng, còn hương hoa hồng mang lại cảm xúc ngọt ngào.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Dấu hiệu bệnh tật từ những... giấc mơ?

Dấu hiệu bệnh tật từ những... giấc mơ? - 19/10/2010

Trong đời ai cũng đã từng ít nhất có một giấc mơ. Người xưa cho rằng, một giấc mơ có thể báo hiệu trước một điều gì đó. Và ngày nay, các nhà khoa học cho rằng, giấc mơ có thể báo trước bệnh tật.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Giải mã những giấc mơ hoan lạc

Giải mã những giấc mơ hoan lạc - 19/10/2010

Những giấc mơ về tình dục thể hiện ham muốn của bạn. Chúng xuất hiện nhiều nhất trong giai đoạn trưởng thành, đặc biệt là tuổi dậy thì, khi bị tác động về ý nghĩ các quan hệ tình dục.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Giấc mơ “yêu”

Giấc mơ “yêu” - 24/05/2010

Theo các nhà tâm lý học, giấc mơ tình dục là sự giải phóng ham muốn tiềm ẩn trong ý thức. Giấc mơ này có vai trò như một cái van an toàn xoa dịu những căng thẳng tình dục bị tích luỹ lâu ngày...


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Đì tìm bí ẩn những giấc mơ

Đì tìm bí ẩn những giấc mơ - 21/05/2010

Khoa học nghiên cứu về giấc mơ là một trong những ngành trẻ nhất, chỉ được coi như một bộ môn độc lập vào những năm 60 của thế kỷ 20. Tuy thế khoa học này phát triển khá nhanh: Hiện nay chỉ riêng ở Mỹ đã có hơn 600 trung tâm nghiên cứu giấc mơ. Còn tại Nga có 25 trung tâm tương tự như ở Mỹ.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Giấc mơ - Chìa khóa của sự sáng tạo

Giấc mơ - Chìa khóa của sự sáng tạo - 19/05/2010

Giấc mơ là sản phẩm tư duy cao cấp của con người, thể hiện trong khi ngủ. Có những giấc mơ khiến con người ta sung sướng, hy vọng. Có những giấc mơ làm cho không ít người thất vọng, bồn chồn, lo lắng. Cũng lại có rất nhiều giấc mơ đã trở thành chiếc chìa khóa thần mở cánh cửa đến với những phát minh, sáng tạo.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Yếu tố chiêm mộng trong truyện thơ Nôm

Yếu tố chiêm mộng trong truyện thơ Nôm - 07/05/2010

Dưới góc nhìn hẹp, quy chiếu câu chuyện chiêm mộng như một môtíp trong sáng tác văn chương, như thao tác “kỹ thuật” của người cầm bút và phần nào cắt nghĩa từ phía văn hoá, chúng tôi thấy đó là bộ phận gắn với đời sống tâm linh của con người xưa nay.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Bí ẩn của những giấc mơ

Bí ẩn của những giấc mơ - 02/05/2010

Cuốn sách "Dreaming Beyond Death" (Những giấc mơ vượt qua cái chết) kể về giấc mơ của một số người vào thời điểm cận kề cái chết - một cố gắng nữa của con người trong việc giải mã giấc mơ.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Người mù bẩm sinh mơ thấy gì?

Người mù bẩm sinh mơ thấy gì? - 01/05/2010

Thay vì thấy một chiếc xe lửa trong giấc mơ, một người mù có thể cảm thấy các mùi, âm thanh và cảm giác chuyển động liên quan đến một chiếc xe lửa.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Đoán bệnh qua giấc mộng

Đoán bệnh qua giấc mộng - 01/05/2010

"Cả đêm tôi đánh nhau với bọn lưu manh. Một tên trong bọn lúc nào cũng rình bóp cổ tôi… Tôi tỉnh dậy thấy đầu nặng trĩu, và nuốt thấy hơi đau. Hai ngày sau, tôi thấy phát bệnh viêm đường hô hấp trên và viêm họng".


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.