Bản lĩnh trong tình yêu
Kal Kally - Pu Pu In Heaven - Trắc nghiệm

Khi yêu con người ta ai mà không thích có một tình yêu theo ý mong muốn của mình, bạn nhỉ.[enter]Nhưng đôi khi, có phải là muốn như thế nào thì nó sẽ được như thế đâu. Nếu thất bại trong tình yêu thì bạn có đủ bản lĩnh để vượt qua sự chán nãn và buồn phiền không?

Nguồn: MTO


1. Hai bạn quen nhau trên mạng đã lâu, dường như là rất thân thiết để đủ cảm nhận rằng" mình đã yêu" nên bạn muốn được hẹn gặp mặt người đó một lần. Nhưng khi đến điểm hẹn," người ta" lại không giống với những gì mà bạn đã luôn tưởng tượng ra, bạn sẽ:

  Chuồn thẳng và cắt đứt mọi liên lạc với người đó vì bạn cảm thấy người trên mạng đã lừa dối bạn.

  Có thất vọng nhưng vẫn mãi là người bạn của nhau, vì "có thêm bạn sẽ bớt đi kẻ thù" mà...

  Chấp nhận sự thật, vẫn gặp gỡ nhau, đi chơi nhiều hơn...nhưng dường như là bạn không còn hứng thú nữa cho việc khám phá ra những vẻ đẹp trong người đó nữa.


2. Tình yêu và tuổi tác thì có liên quan và ảnh hưởng gì đến việc chọn lựa người yêu của bạn không?

  Không, vì tình yêu nào có phân biệt tuổi tác đâu.

  Chỉ trừ khi người ấy quá giàu để đáp ứng nhu cầu mua sắm của mình... he he...

  Có, nó tác động cực mạnh luôn là đằng khác.


3. Sau khi chia tay với người yêu của mình vì bạn cảm thấy quá áp lực và mệt mỏi giữa việc phải học tập tốt với chuyện yêu đương khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn sẽ cảm thấy:

  Thoải mái, lạc quan khi không còn phải tốn quá nhiều thời gian vào sự nhàm chán đó nữa (khi đã hết yêu nhau rồi).

  Chẳng thể thay đổi được tình hình gì vì bài vở vẫn nhiều như mọi ngày bình thường (học vẫn tà tà, chưa khá hơn được...).

  Càng buồn và học sút hơn vì mãi hối hận, đau khổ khi đã sai lầm chia tay với người đó...hu hu...


4. Có phải là bạn đang ở trong tình trạng luôn buồn rầu lo lắng khi tình yêu của mình không hoàn hảo như tình yêu của những cặp đôi khác?

  Không, vì đã yêu một ai đó thì phải tự hào khi ở bên người đó mình đã có được thật nhiều sự thay đổi tích cực và lạc quan hơn chứ.

  Đôi khi chỉ thấy hơi ghen tị với nhỏ bạn chút thôi.

  Luôn luôn là vậy vì chẳng khi nào mình cảm thấy nó là hoàn hảo cả.


5. Tình yêu đột ngột bất ngờ ập đến từ cả 2 phía cho nên 2 bạn phải lòng nhau, rồi cùng làm quen với nhau, nhưng mà chẳng nhận được sự hưởng ứng của bạn bè, sự đồng ý của phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm, bạn sẽ phản ứng ra sao?

  Hai đứa sẽ cùng chứng minh bằng kết quả học tập tốt để làm sáng tỏ rằng nếu yêu nhau thì hai đứa sẽ học tập tốt hơn, hãy tin tưởng chúng tôi.

  Cho rằng mọi người đã sai lầm khi phản đối 2 đứa quen nhau và bạn bỏ qua tất cả để tiếp tục tình yêu mới chớm nở của mình.

  Pó tay. com.


6. Khi bị người thứ ba bon chen vào giữa tình yêu của hai bạn và người yêu của bạn cũng có đáp lại tình cảm của người đó, bạn sẽ:

  Thật vậy thì tôi sẽ là người nói lời chia tay trước, vì người yêu của mình đã không chung tình thì còn cố gắng giành giật lại làm chi cho tình cảm thêm rối lên.

  Mặc kệ, nếu người đó còn yêu mình thật thì sẽ tự động quay lại với mình thôi hà.

  Cảm thấy lo lắng nên bạn đâm ra sinh nghi ngờ tất cả mọi chuyện xảy đến với bản thân.


7. Bạn luôn tự đặt ra những yêu cầu quá cao cho người bạn muốn yêu (về vẻ bề ngoài, nghề nghiệp, xe cộ, tiền tài, tình cảm...), vậy có bao giờ bạn đã thử thay đổi quan niệm ấy chưa?

  Rồi, nếu không chắc là tui sẽ ở giá suốt đời luôn quá.

  Thử một vài lần nhưng kết quả không khả quan cho lắm vì tui vẫn luôn tự đề cao mình quá mà.

  Không bao giờ.Xem kết quả


Phản hồi


Lời hay ý đẹp

Tình yêu là khói tạo thành từ làn hơi của những tiếng thở dài.


Love is a smoke made with the fume of sighs.

William Shakespeare

 45 người thích      Thích

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.