Phút tĩnh lặng

Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác mở ra, nhưng thường thì người ta chỉ tập trung vào cánh cửa đã đóng mà không để ý cánh cửa kia đã mở ra rồi.

Có lẽ cuộc sống muốn chúng ta chọn lầm người trước khi gặp được đúng ngưởi để rồi chúng ta mới biết cảm ơn món quà của cuộc sống.

Đôi khi một cái gì đó vuộc khỏi tầm tay rồi chúng ta mới biết rằng mình đã từng có nó, và mới cảm nhận được rằng điều đó quan trọng và có ý nghĩa biết bao với mình.

Hãy yêu một người bằng trọn vẹn trái tim mình mà không cần đáp lại. Đừng vội trông mong tình yêu đến mau chóng mà hãy kiên trì chờ cho đến khi tình yêu hiện hữu trong trái tim họ; nếu không thì bạn hãy an lòng vì trong tim bạn đã có nó rồi.

Có thể bạn chỉ mất một phút để say mê một người, một giờ để thích một người, và một ngày để yêu một người, nhưng phải mất cả một đời mới có thể quên được một người.

Đừng vì dáng vẻ bên ngoài, vì đó là lừa dối. Đừng vì của cải vật chất, vì có thể mất đi. Hãy tìm người nào có thể làm bạn mỉm cười, bởi vì chỉ có nụ cười mới có thể làm một ngày âm u trở nên tươi sáng.

Có những giây phút trong đời khi bạn nhớ thương một người nào đó tha thiết đến nỗi bạn muốn mang người đó ra khỏi giấc mơ để ôm họ trong vòng tay thực tại. Hãy đi đến nơi nào bạn muốn; làm những gì bạn khát khao; trở thành những ai mà bạn mong muốn, bởi vì bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn mơ ước.

Hãy tự đặt mình trong vị trí của người khác. Nếu trong hoàn cảnh ấy bạn cảm thấy bị tổn thương, thì nguời khác cũng sẽ cảm nhận như vậy.

Một người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải là người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển biến những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất.

Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết rơi lê khi tổn thương, biết đau đớn khi mất mát, biết khát khao và nuôi dưỡng những giấc mơ, biết cố gắng làm lại khi thất bại, bởi vì chỉ có như vậy, mọi người mới biết trân trọng những gì đã và đang đến trong cuộc đời mình.

Tình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, đơn hoa kết trái bằng một nụ hôn và kết thúc bằng những giọt nước mắt… dù đó là giọt lệ buồn hay vui, thì tình yêu ấy đã cho bạn những kỷ niệm thất ấn tượng và sâu sắc, là dấu ấn của tâm hồn và đánh dấu bước trưởng thành của bạn.

Một tương lai tươi sáng luôn đứng lên trên một quá khứ đã lãng quên.

Bạn không thể nào thẳng tiến bước trên đường đơi cho đến khi bạn biết cho qua và học hỏi từ những thất bại, sai lầm và đau buồn trong quá khứ.

 

View: 11007     Nguồn: Sưu tầm         Quay lại


Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


Phản hồi

hanh phuc khi ta co ban - phuong chi (08/03/2013 15:39:00)

trao cho ai do ca con tim minh khong bao gio la mot su dam bao ho cung yeu ban dung cho doi dieu nguoc lai neu dieu do khong xay ra thi hay hai long vi it ra no cung da lon dan len trong ban

 
   

Phản hồi

- Thao (27/01/2013 01:00:00)

Đúng tâm trạng của mình. Một bài viết rất hay, có ý nghĩa. Hãy sống và yêu hết mình

 
   

Phản hồi

Dư âm - Trịnh Hồng (07/12/2012 13:22:00)

Sáng nào đi qua con phố em và anh hay ngồi cphe dù trong lòng có cố gắng bảo là sẽ quên hết kỷ niệm của chúng minh nhưng khi qua chỗ ghế em cùng anh hay ngoi thi nỗi nhớ lại hiên ra tưc khắc Em biết làm thế nào bây giờ

 
   

Phản hồi

codon - yenngoc (13/11/2012 21:11:00)

t da y wa hs tat ca den cuoi cug t kug paj chiu co don.nhug tai sao t van y a maj maj...

 
   

Phản hồi

- hoaitho (08/11/2012 09:43:00)

phut tinh lang

 
   

Phản hồi

- chot nho! (31/10/2012 09:06:00)

neu duoc quyen chon laj nguoj e chon van la anh. cho du anh da doi xu voi em nhu the nao lanh lung hay nhan tam nhung djeu cuoi cung e van noj voj anh EM YEU ANH!

 
   

Phản hồi

- tinh yeu mang thu han (31/10/2012 09:03:00)

hay va co y nghia!

 
   

Phản hồi

bình luận - phúc (28/09/2012 20:01:00)

hay quá hà

 
   

Phản hồi

that hay - yen phuong (27/06/2012 16:17:00)

bài viết có ý nghĩa rất hay

 
   

Phản hồi

phan hoi - rose (26/04/2012 23:36:00)

khi dem buong xuong la luc toi thay nho anh that nhieu, gio toi chi uoc co anh ke ben, toi lai duoc tua dau vao vai anh, duoc cam nhan hoi am tu doi ban tay..........bay gio co le anh da chim vao giac ngu sau va dau biet rang toi nho anh nhieu lam.

 
   

Phản hồi

CAN - bOn (14/04/2012 23:31:00)

cần ai đó...co sự quan tâm... cần ai đó...có sự đồng cảm cần ai đó...có sự chia sẽ cần ai đó...có yêu thương... .....I need.... những điều bình dị nhất của cuộc sống...và hãy lun yêu

 
   

Phản hồi

noi dau va hanh phuc - Hiep (19/03/2012 20:55:00)

có những lúc tôi thấy mình thật sự mệt mỏi, tôi cần một ai đó cho tôi mượn bờ vai, cần một ai đó nghe tôi nói và tôi cũng cần một ai đó để tôi có thể được khóc. cuộc sống đôi lúc thật pùn và lắm rắc rối nhưng tôi hiểu răng xung quanh tôi lun có nhưng người ban bên cah. cám ơn cuộc đời vì họ là nhưng người bạn cua tôi.

 
   

Phản hồi

khong tron ven - ngoc duyen (27/11/2011 11:30:00)

có lẻ tôi đơn giản hơn các bạn, hãy giải quyết mọi chuyện rỏ ràng thì k phải hối tiếc và k phải buồn nhiều thôi các bạn ạ!

 
   

Phản hồi

hanh phuc mong manh - hoa (28/10/2011 20:40:00)

nhiu luk toi k the hieu ty la j? toi chua bao jo jam chac nguoi do dang y toi that long.lam sao de hieu dc ty cua mjnh?toi y nguoi do lam nhung hinh nhu toi dang rat mot moi vi ty nay.k gap thi muon gap gap roi thi...lam sao de giai thoa mjnh khoi tam trang nay day

 
   

Phản hồi

buon - hoatigon (06/08/2011 13:24:00)

Người đó cung đã quan tâm với tôi , chia sẻ tôi mọi thứ , nhường nhịn và làm mọi thứ cho tôi vui ... Nhưng tôi đã sai ....... Khi tôi đi tôi mới biết người đó quan trọng đối với mình....Nhưng bây giờ những gì tôi nhận lại được là một sự hờ hững , tôi buồn nhiều lắm ....Bạn đừng như tôi nha . Nếu 1 ai đó ... thi ban hãy cư xử những điều mà sau này đừng để hối hận như tôi.

 
   

Phản hồi

- khánh huyền (06/06/2011 20:00:00)

tôi đã mất đi người đàn ông mà tôi yêu thương đẻ bây giờ tôi phải hối tiếc,tôi đã không đủ can đảm để chờ anh về bên tôi.tôi không tin những gì mà anh giành cho tôi và tôi phải trả giá vì anh đã xa tôi mãi mãi.Bạn đừng như tôi bạn nhé

 
   

Phản hồi

suy ngham - nguyen van kien (18/02/2011 23:33:00)

suy nham

 
   

Phản hồi

Màu nắng của t/y - Hùng (07/11/2012 22:58:00)

rất ý nghĩa giá như ai ai cingx như vậy thì hp luôn bên trong lòng chứ không bay đi

 
   

Lời hay ý đẹp

Hạnh phúc... là cho, và sống vì người khác.


Happiness... consists in giving, and in serving others.


Henry Drummond

 258 người thích      Thích

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.