Phong thủy phòng ngủ

Kal Kally - Pu Pu - Seperator
Pu Pu - Bói toán - Thiết kế phòng cho trẻ

Thiết kế phòng cho trẻ - 23/10/2011

Có nhiều cách bài trí để tạo cho trẻ một không gian sinh động, hoạt bát, trong đó yếu tố quan trọng nhất là phù hợp với sở thích cũng như thuận theo phong thủy.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Phòng ngủ tốt theo phong thủy

Phòng ngủ tốt theo phong thủy - 13/10/2011

Trung bình, một phần ba cuộc đời mỗi người dành để ngủ. Vì vậy, đừng ngại đầu tư cho phòng ngủ để nơi đây trở thành một không gian hoàn hảo. Nếu bạn ngủ chưa ngon, hoặc sức khỏe cần cải thiện ít nhiều, những gợi ý đối với việc sắp xếp phòng ngủ dưới đây sẽ rất hữu ích.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Chọn màu phòng ngủ theo mệnh

Chọn màu phòng ngủ theo mệnh - 13/10/2011

Theo phong thủy học, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có màu tiêu biểu khác nhau. Mỗi màu sắc lại có tính tương sinh, tương khắc. Đây cũng là những nguyên tắc giúp chọn được những màu phù hợp trong nội thất, đặc biệt là phòng ngủ.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Những lưu ý với phòng tân hôn

Những lưu ý với phòng tân hôn - 13/10/2011

Thiết kế nội thất cho phòng tân hôn được rất nhiều người chú trọng. Một căn phòng hợp phong thủy sẽ đem lại sự thoải mái cho đôi vợ chồng trẻ trong cuộc sống mới.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Pu Pu - Bói toán - Phong thủy ứng dụng trong phòng ngủ nhỏ

Phong thủy ứng dụng trong phòng ngủ nhỏ - 11/10/2011

Áp dụng phong thủy vào căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên.


Pu Pu - Kal Kally - Bài viết - Seperator

Lời hay ý đẹp

Tôi nghĩ chúng ta mơ để chúng ta không phải xa nhau quá lâu. Nếu chúng ta ở trong giấc mộng của nhau, chúng ta lúc nào cũng có thể bên nhau.


I think we dream so we don’t have to be apart for so long. If we’re in each other’s dreams, we can be together all the time.


A. A. Milne

 84 người thích      Thích

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.