Trang 19 trên 19« Đầu...«13141516171819

 

Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Vua

Vua

Giấc mơ về vua thể hiện bạn đang có nhiều nỗ lực và tham vọng.

Mơ thấy bạn được tôn lên làm vua thể hiện bạn mong muốn, hoặc vừa được thăng cấp, tiến xa hơn người xung quanh hoặc bạn đồng nghiệp.

Mơ thấy bị vua khiển trách có thể là dấu hiệu bạn đang lơ là một trách nhiệm, nghĩa vụ nào đó.

Phụ nữ mơ thấy vua trước khi cưới có thể là dấu hiệu người chồng sắp cưới là người mà cô ta sợ hãi hoặc rất kính trọng.

Nguồn: Kal Kally tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Vực thẳm

Vực thẳm

Mỗi vực thẳm thường tượng trưng cho vô thức với những bản năng là thành phần. Vực thể hiện cho ấn tượng về sự nguy hiểm và trở ngại, có thể là thật, cũng có thể là chỉ trong trí tưởng tượng. Vực thẳm cũng tượng trưng cho Người Mẹ, Lòng Mẹ, Hư Vô trước khi ra đời.

Nhiều người nằm mộng thấy mình đứng trước một bờ vực, chóng mặt với nỗi sợ hãi kinh hoàng rằng mình có thể ngã xuống. Giấc mơ có thể tượng trưng cho nhu cầu muốn đi sâu vào tự tìm hiểu thân, muốn đi đến ngọn nguồn của những khúc mắc trong lòng mình. Nó cũng có thể biểu thị sự lo lắng, sợ hãi phải biết những phần bị ức chế trong nhân cách.

Trong các giấc mộng khác, người mơ nhảy qua vực thẳm hoặc là có một chiếc cầu bắc ngang qua. Đó là dấu hiệu của sự hời hợt: người mơ sợ phải đi sâu vào vấn đề, vì nhiều lý do khác nhau.

Những giấc mộng thấy rơi vào vực thẳm cũng thường xuyên xảy ra. Ngã xuống vực có thể phản ánh sự tuyệt vọng và lo lắng trong cuộc sống. Nếu giấc mộng về vực thẳm lặp đi lặp lại thường xuyên, đây có thể là dấu hiệu của sự suy nhược, mệt mỏi về tâm lý.

Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Vườn bách thú

Vườn bách thú

Giấc mơ về vườn bách thú không chỉ bao gồm những con vật thực sự mà có thể xuất hiện những con vật kỳ lạ chỉ có trong trí tưởng tượng. Kẻ bị nhốt có thể không chỉ là thú vật mà còn là con người như bạn đồng nghiệp, người tình cũ, gia đình... hay thậm chí là chính bạn.

Nếu bạn đang đứng ở ngoài quan sát thì có thể bạn đang có ấn tượng hoặc có quan tâm tới những người mà bạn cho rằng đang thu hút quá nhiều sự chú ý về phía mình. Nếu bạn bị nhốt trong cũi thì có thể bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình có những điểm không bình thường hoặc áp lực đang đè nặng lên bạn vì bạn bị để ý tới quá nhiều.

Nguồn: Kal Kally tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Vườn thú

Vườn thú

Vườn thú tượng trưng cho nơi chứa đựng những ham muốn và bản năng. Những động vật trong sở thú và cách chúng được đối xử thể hiện cách bạn đối phó với những ham muốn bản năng đó. Nhìn thấy động vật bị nhốt trong lồng thể hiện bạn đang hoặc cần kiềm nén những ham muốn của mình. Nếu chúng yếu ớt, bệnh tật, sự kiềm nén đó có ảnh hưởng tiêu cực lên bạn, và ngược lại. Thấy động vật sổng chuồng khiến khách tới xem hoảng sợ có thể báo hiệu bạn cần kiềm chế mình hơn. Nhưng nếu thấy động vật sổng chuồng vui vẻ đi lại hoặc chơi cùng khách đến thăm thì đó lại có thể là lời nhắc nhở bạn cần thả lỏng, đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Vườn thú cũng có thể là một cách thể hiện cuộc sống thực, trong đó động vật đại diện cho những người xung quanh bạn, như đồng nghiệp, người thân, bạn bè. Nếu bạn là người đứng xem, động vật là cách nhìn của bạn về họ. Nếu bạn đứng trong lồng, là động vật bị quan sát, hoặc vai trò đảo ngược (người trong lồng, thú ở ngoài), giấc có thể bắt nguồn từ cảm giác không có đủ sự riêng tư, bị xâm phạm sự riêng tư hoặc ở trong vị thế bị soi mói, chỉ trích.

Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Xăng

Xăng

Xe cộ phải cần có xăng mới chạy được. Xe, phương tiện thể hiện cho bản ngã. Vì vậy mơ thấy xăng như xe hết xăng, mua xăng... thường xuất hiện khi sức sống của người mơ có phần cạn kiệt, tinh thần suy sụp hay cuộc sống mất đi động lực. Mơ thấy xe hết xăng phải dừng lại mua có thể thể hiện rằng bạn cần phải nghỉ ngơi hoặc cần tìm lại ý nghĩa cho cuộc sống của mình. Đôi khi mộng tượng này còn xuất hiện khi đời sống tình dục thiếu thốn hoặc mất đi sự hấp dẫn.

Mơ thấy mùi xăng lại có thể xuất phát từ thực tế. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì hãy cẩn trọng, có thể nó xuất phát từ sự rò rỉ ga thực sự trong nhà.

Nguồn: Kal Kally tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Xấu xí

Xấu xí

Mơ thấy những vấn đề về diện mạo cơ thể thường ít khi phản ánh thể chất mà hay tượng trưng cho sự lo lắng trước những gì mà người khác nghĩ về bản thân hoặc thái độ của người mơ với chính mình. Giấc mơ này có thể bắt nguồn từ những thay đổi trong cuộc sống như mang thai, bắt đầu hút thuốc lá hay uống rượu, quan hệ tình dục... Nếu nó lặp đi lặp lại, giấc mơ cũng có thể đến từ sự tự ti, không tin tưởng vào bản thân mình.

Nguồn: Kal Kally tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Xe

Xe

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đi trên xe, hoặc một phương tiện nào đó khác. Xe, phương tiện thể hiện Bản Ngã, hay những trải nghiệm mà bạn có trong đời thực. Linh hồn bạn sử dụng cơ thể như khi chúng ta sử dụng xe vậy. Để ý những chi tiết liên quan xe có thể giúp bạn phần nào hiểu được tiềm thức của mình.

Nếu bạn đang lái xe, bạn cảm thấy mình đang làm chủ cuộc đời mình. Vậy bạn đang lái xe như thế nào? Vững vàng, tự tin, thoải mái hay vụng về, quờ quạng, lúng túng? Giấc mộng thể hiện nhân cách, bản lĩnh thực sự của một người. Nó chỉ ra cách mà bạn tự cảm thấy trong đời sống hàng ngày.

Nếu bạn đang được người khác chở, có thể giấc mơ là kết quả của cảm giác phải phụ thuộc vào người khác hoặc bị người khác điều khiển. Nó cũng có thể chỉ ra cách mà những sức mạnh vô thức điều khiển nhân cách.

Nếu bạn đang đi trên một con đường bằng phẳng và đẹp đẽ, cuộc sống của bạn đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp.

Nếu bạn bất chợt dừng chân ở một ngã cụt hoặc bờ vực, có thể bạn đang cần chỉ dẫn trong cuộc sống.

Nếu bạn ngồi trong một chiếc xe thuộc về người khác, giấc mơ có thể biểu hiện sự xung đột trong nội tâm. Chiếc xe tượng trưng toàn bộ Bản Ngã. Bạn có thể nằm mơ thấy mình ngồi trong một chiếc xe đẹp mà lẽ ra mình không thể ngồi vào, hoặc mơ thấy mình đi du lịch trong toa xe lửa hạng nhất trong khi chỉ có một vé hạng nhì. Trường hợp này, giấc mơ có thể thể hiện cho cảm xúc bị dằn vặt vì tự cảm thấy mình không xứng đáng với những thành công, sự yêu mến nhận được trong cuộc sống.

Từng loại xe cụ thể có những ý nghĩa khác nhau trong giấc mơ. Xe cứu thương cảnh báo bạn chưa quan tâm đúng mực tới một vấn đề nào đó của bản thân. Xe cảnh sát thể hiện sự cần thiết phải tăng cường kỷ luật trong công việc...

Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Xe buýt

Xe buýt

Mộng tượng này phụ thuộc rất nhiều về trải nghiệm thực tế của người mơ liên quan tới xe buýt. Thường thì xe buýt thể hiện tham vọng, quyết tâm trong công việc hoặc những bối cảnh, môi trường cần tới sự hợp tác của nhiều người. Đi trên xe buýt là dấu hiệu bạn cảm thấy mình đang đi cùng hướng mới nhiều người. Xe buýt đi sai hướng là dấu hiệu bạn cảm thấy mình đơn độc, bị cách biệt. Nếu bạn liên tục phải chờ xe buýt, giấc mơ còn có thể phản ánh sự nôn nóng, sốt ruột trước một sự việc gì đó.

Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Xe cấp cứu

Xe cấp cứu

Thể hiện sự khẩn cấp, nhưng không nhất thiết phải là cấp cứu. Có thể là một phần nào đó trong tính cách, hoàn cảnh, một nhu cầu nào đó của bản thân đang không được để ý tới hoặc đáp ứng đúng mực. Đây cũng có thể là cách cơ thể báo hiệu bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình. Nhìn chung, mơ thấy xe cấp cứu là báo hiệu có tình huống, sự việc, khía cạnh không tốt cho bản thân cần được quan tâm, cải thiện.

Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Xe đạp

Xe đạp

Xe đạp là một phương tiện giúp bạn có thể đi lại tự do, tùy ý. Mơ thấy xe đạp có thể tượng trưng cho sự hòa hợp giữa các ứng xử có ý thức và những sức mạnh vô thức của bản thân: người ta là một với chiếc xe đạp của mình.

Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Xe không chạy

Xe không chạy

Xe cộ và phương tiện đi lại thể hiện cho chính thể xác và con người bạn. Việc xe không chạy hoặc không thể khởi động báo hiệu rằng bạn đang bế tắc hoặc cuộc sống của bạn đang ở trạng thái trì trệ. Hãy thử tìm hiểu xem trong giấc mơ tại sao xe của bạn lại không thể khởi động được?

Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Xe lửa

Xe lửa

Đầu máy xe lửa kéo về phía trước những toa xe nặng nề phía sau. Nó tượng trưng cho sức mạnh, lực ngoại hướng của nhân cách. Nó là biểu tượng cho tính sáng tạo, sự tiến bộ và sức mạnh nội tại.

Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Xuất tinh

Xuất tinh

Mơ thấy xuất tinh có thể xuất hiện khi người mơ mệt mỏi, hoặc có nhu cầu về thể xác cao. Nó cũng có thể tượng trưng cho sự hao tổn sinh lực hoặc lao lực.

Nguồn: Kal Kally tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Xung đột

Xung đột

Trong giấc mơ, một người bạn đồng nghiệp chỉ trích bạn, nói xấu bạn hoặc làm hại bạn. Điều này không có nghĩa là anh ta có ý định làm như thế thật, cũng không hẳn là bạn căm ghét anh ta. Hãy thử tìm hiểu xem ấn tượng mạnh nhất mà bạn có khi nghĩ về anh ta là gì? Liệu anh ta có giỏi giang không? Hiểu biết nhiều? Nhanh nhẹn? Năng động? Sự xuất hiện của con người trong giấc mơ thường thể hiện một phần nào đó của bản thân bạn, và việc bị bạn đồng nghiệp chỉ trích có thể là dấu hiệu bạn đang không hài lòng, hoặc cảm thấy mình cần phải thay đổi một khía nào đó của bản thân.

Nguồn: Kal Kally tổng hợp    - Xem liên quan


Pu Pu - Kal Kally - Giải mã giấc mơ - Y tá

Y tá

Tượng trưng cho sự trợ giúp. Nếu trong giấc mơ bạn cảm thấy thoải mái xung quanh bác sĩ thì trong đời thực rất có thể sự giúp đỡ là điều bạn đang chờ đợi và mong muốn. Nếu trong giấc mơ bạn bị bác sĩ, y tá tấn công hoặc bao vây thì trong đời thực rất có thể bạn đang từ chối sự giúp đỡ. Có thể sâu trong tiềm thức bạn biết rằng sự giúp đỡ và hàn gắn rất cần cho mình, nhưng bạn lại từ chối nó, hoặc bị nó làm cho hoảng sợ.

Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp    - Xem liên quanTrang 19 trên 19« Đầu...«13141516171819

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.