Bạo lực

Trong giấc mơ, những khía cạnh tính cách không bao giờ xuất hiện khi đang thức lại có thể xuất hiện. Điều này cũng đúng với các hành động bạo lực. Sự bạo lực có thể chỉ thoảng qua, nhưng cũng có thể rất rõ ràng, chi tiết. Nếu chi tiết, bạn cần hiểu rằng đây là điều bình thường, dù có có khiến bạn phải bối rối.

Bạo lực trong giấc mơ có thể đến từ những hành vi dũng cảm, như cứu người, bảo vệ người khác, cũng có thể đến một cách rất bất ngờ, như đột nhiên bạn tấn công ai đó, không có dấu hiệu cảnh báo nào.

Những giấc mơ kiểu này thường xuất phát từ sự giận dữ hướng tới những người có quyền thế, hoặc ưu thế hơn mình. Đạo đức, quan hệ, quan niệm, giáo dục và các yếu tố xã hội khác kìm nén những cảm xúc thù địch và ngăn cản không cho nó biến thành bạo lực. Tuy nhiên giấc mơ lại tùy ý phóng thích cơn giận thay cho bạn. Nếu những giấc mơ bạo lực lặp đi lặp lại liên tục, bạn nên tìm hiểu đối tượng thù địch trong giấc mơ và điều chỉnh lại hoàn cảnh của mình.

Nếu bạn là nạn nhân, giấc mơ có thể thể hiện bạn đang cảm thấy bế tắc, hoặc bị sự thù địch bao quanh. Trong trường hợp này, giấc mơ phản ánh nỗi sợ của bạn trong tiềm thức. Mơ thấy bạn là nạn nhân còn có thể là dấu hiệu chỉ ra bạn có ý muốn tự trừng phạt mình.

Giấc mơ bạo lực cũng có thể là hậu quả của ấn tượng và chấn thương tâm lý ở những người đã từng là nạn nhân của bạo lực.

Nhìn chung, giấc mơ bạo lực dễ diễn ra khi người mơ mang trong mình những cảm xúc giận dữ, sợ hãi, bế tắc, mất phương hướng. Nếu những cảm xúc này không được giải quyết ổn thỏa trong khi thức, giấc mơ sẽ làm điều đó thay cho bạn để đáp ứng nhu cầu cân bằng cảm xúc trong cuộc sống.

Để hiểu rõ giấc mơ, bạn có thể tự hỏi mình một số câu hỏi:

  • Nếu bạn là kẻ tấn công, bạo lực làm bạn sợ hãi hay làm bạn thấy uy quyền?
  • Nếu bạn chứng kiến một vụ tấn công, bạn thờ ơ với nó, hay bị nó làm chấn động?

 

View: 16496     Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp         Quay lại


Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


Phản hồi

mo diet nguoi - nguyen sang (18/05/2013 12:57:00)

minh mo thay bi vu oan diet nguoi boi mot nhom nguoi gi day. minh chay tron sau do quay lai diet 2 nguoi trong nhom diet rat nhieu canh sat sau bo chay dang sau la sung cong an ban tua tua , sau do minh lai thay lam tinh voi mot nguoi phu nu la mat o ngoai noi cong cong voi 2 cap nua cung khoa than lam tinh dang coi mot cai tv to de ngoai troi chieu canh nhay cam sau do cong an ruot bat minh nua va minh nhay xuong song boi xuong day song thay ben tren toan la nha dan ko len duoc dang boi den mot cai ong hinh tru thong len tren thi minh tinh giac

 
   

Phản hồi

giac mo bao luc - phuongnhi311991 (09/05/2012 07:19:00)

Minh mo thay 1 nguoi gian du va muon giet minh. Lan dau ng do dam dao vao nach minh,roi minh k nho cho do the nao nua. Lan sau ng do den nha tim lan nua, minh va gia dinh chot' het cua, nhung sau han lot vao cua sau, ng do de` minh va doi giet, minh tu ve va co gang giang co rui sau do minh da giet ng do vi nghj k giet no,no cung giet minh,minh cat co?,con moc' mat nem dj nua,va trong giac mo thuc su rat hoang so.Nhu the la diem bao j k?ma minh nho mang mang' bdau hnhu la ng yeu cua minh,ma k chac chan nua.nhung ng yeu rat thuong minh.

 
   

Phản hồi

Bi nguoi khac cam dao tan cong - Doan Trinh (09/11/2011 11:09:00)

Chào bạn, Mình thấy 1 phụ nữ cầm vật nhọn và 1 con dao lớn chĩa vào mình và rất tức giận, mình k chạy và đứng đối diện với phụ nữ ấy để nói chuyện... mình chẳng nhớ là chuyện gì nữa... sau đó người phụ nữ đó bỏ đi.

 
   

Phản hồi

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.