Bay

Giấc mơ về sự bay lượn hay gặp nhất ở lứa tuổi từ 3 tới 5, và trở nên ít hơn khi bạn trở thành người lớn. Gần một phần ba dân số đã từng ít nhất một lần mơ thấy mình đang bay, những người có trí tưởng tượng phong phú hoặc sức sáng tạo cao thường hay mơ thấy mình bay hơn là người khác.

Giấc mơ về sự bay lượn có thể đến từ những lý do hoàn toàn vật lý, như khi người mơ có sự thay đổi về nhịp thở trong khi ngủ, hoặc khi giường thực sự bị di chuyển. Trong các trường hợp khác, thường thì sự bay lượn tượng trưng cho tự do khỏi thể xác trần tục. Trong mơ bạn không sử dụng thể xác mà sử dụng tinh thần để trải nghiệm thế giới trong mơ. Nói chung mọi người dường như đều có xu hướng thích được bay bẩm sinh, trừ phi họ sợ bay sau một chấn thương tâm lý nào đó. Bay lượn thể hiện tự do, có thể là sự khao khát, cũng có thể là bạn đang vô thức tìm cách thoát khỏi những ràng buộc của cuộc sống khi đang thức.

Bay lượn có thể là dấu hiệu rằng:

  • Bạn đang nắm được quyền điều khiển đối với cuộc đời mình.
  • Bạn đang tìm kiếm sự giải thoát khỏi những căng thẳng trong đời thực
  • Bạn có ý chí mạnh mẽ và cảm thấy không gì có thể đánh bại được mình.
  • Bạn vừa phát hiện ra những cách nhìn mới về cuộc sống.
  • Bạn đang khao khát được tự do.
  • Nếu bạn gặp rắc rối trong khi bay, một điều gì đó có thể đang cản đường bạn.
  • Nếu sự bay lượn làm bạn cảm thấy sợ hãi, có thể bạn đang phải đối mặt với những thử thách mà bạn không sẵn sàng đón nhận.

Để hiểu rõ hơn giấc mơ của mình, hãy đặt sự bay lượn trong bối cảnh cụ thể.

  • Khi đang bay, bạn còn làm gì nữa không?
  • Bạn cảm thấy thế nào khi bay?

 

View: 24104     Nguồn: Kal Kally sưu tập - tổng hợp         Quay lại


Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


Phản hồi

Giai ma giac mo cua Minh la điem bao gi - Nguyen thi Kim Anh (09/03/2016 13:09:00)

Giac mo cua minh la: minh thay co nguoi đứng chờ sẵn tren 1 nền tròn và toi bước tới gần bảo nguoi dan og lạ kia đưa toi di len trời. The chung toi dung tren tản tròn đó và bay lên, trong cam giac cua toi rat sợ té nhung cuoi cùng chúng cũng co điểm dừng chân! Trước mát toi la những cây xanh to mát, nhanh cay thi xoe tròn tượng tự nhu cay bàng va những bóng điện đuoc gắn tren nhung nhành cay sang rực! Và bước vào tiếp la 1 căn nha nhìn có vẻ căn nhà huyền bí, Ben trong la 1 gai buoc ra niềm nở noi chuyên voi nguoi dan og di cung toi 2 nguoi hinh nhu da quen biết nhau trước...... 1 lúc nguoi dan og nhìn ra xa thay 1 chiếc oto dang chay tren đuong nhựa, hinh nhu nguoi dang lai xe điều la nguoi quen cua 2 nguoi, nguoi dan og noi voi co gai la ( toi ko nho ten) Nguoi lai xe nay di dau ma đi đường do nghi hiểm. Nguoi con gai kia de gọi nguoi lai xe kia lai nêu ko nguoi do se lai xe lạc vào the gioi Ben kia, nguoi con quay lai gọi to nguoi lai xe toi ko nho la ho gọi nhu the nào và roi toi ko con thay xe oto nua!! Toi moi nhìn quan sát moi noi thi thay o day co rat nhiêu con đuong nhựa và chi co cay xanh nhỏ hai Ben đuong và doi núi, có đường thẳng đuong ngang, đuong hướng nghieng vi co doi núi, lúc do toi cu nghi o tren troi cung co đuong nhựa sao giong dan gian qua. ko co 1 can nha thu 2. Chi moi 1 nha co gai do o day thoi, và roi chung toi dc co gai moi vào nha, khi buoc vào nha toi co cam giac thanh tinh và thay co nhiêu tượng nhung tôi ko Nho to la tuong gi..... Co gai và nguoi dan og mai noi chuyên voi nhau cứ mặt cho toi di Ben canh xem tat ca moi thu trong can nha..... Và toi tinh giac chi nho dc nhieu do thoi, giai ma giup tôi nhe)

 
   

Phản hồi

ngồi trên chiếu và bay lượn trên không trung - vân (13/12/2015 10:24:00)

ai có thể giải thích giúp mình với.mình có một giấc mơ kì lạ là mình ngồi trên 1 chiếc chiếu rách nát và bay lượn nhưng điều khiển vẫn chưa chắc tay lắm vẫn nghiêng ngả.mà những người khác trong giấc mơ đó lại muốn mình cho ngồi nhờ.mới đấu thì cho nhưng sau chốn luôn. cảm giác lắc lư rất thật ạ! rất mong nhận được câu trả lời từ các bạn! thank!

 
   

Phản hồi

bay nhuưng bjj cản - trang subi (20/08/2015 09:11:00)

Mk nằm mơ thấy 5 quả bóng bay đưa mk bay đc một lúc lại hạ . Nhiều ng tranh với mk thậm chí dùng cả dao để ttanh bóng bay

 
   

Phản hồi

Mún bay thim lan nua wá - Ruby Lam (27/06/2015 09:33:00)

Hình nhu tu đó den gio mo dc bay 2,3 lan ji roi í, mo thay muon bãoo boi Doraemon, xog doraemon cho muon 3 cai chong chóng tre, xog mình lay doi roi bay lên còn nho rõ cách và cãm giác khi bay nua ay chu,....(hang là may ngày nay coi phim ma ám ãnh trog dau wài, ko the wên dc)mình nghi lí do minh mo thay zay là Bn đag tim kim su giai thoatnhung cang thang doi thuc

 
   

Phản hồi

MƠ THẤY MÌNH BAY TRONG CẢNH THẦN TIÊN - THITHIMYLINH (02/01/2015 01:28:00)

Tôi mơ thấy mình bay lên chín tầng mây, đến cảnh thần tiên, không khí thật dịu mát mặt trời màu xanh thật mát

 
   

Phản hồi

Mơ Bay - Leonardo (17/09/2014 04:27:00)

Tôi sinh 8/8/88 âm lịch, thủa nhỏ tầm 5-12 tuổi nhiều đêm tôi mơ thấy mình chỉ cần vẫy tay là bay lên, nhẹ nhàng lắm. Khi tôi lớn lên ko còn mơ thấy điều đó được nữa. Tiếc quá , hồi còn bé tôi sống tự kỷ, ko chơi với ai mấy, đi học ko biết hát bài nào vậy mà đêm mơ đc bay.

 
   

Phản hồi

cho minh hoi chut - vu van tan (03/09/2014 14:14:00)

minh lam mo bay do cao bang nguoi minh va khi bay tu the nhu ngoi som va hai om vong chan khong co vat can

 
   

Phản hồi

giai ma giac mo - hang (01/08/2013 08:04:00)

nam mo thay minh bay rat phan chan manh me.minh bay thay nhung ngoi nha mai ngoi ngheo nan minh o chap nhan ma minh co gang bay di mai cho den noi co nhung ngoi nha sang trong hien ra

 
   

Phản hồi

cho mình hỏi chút - Hải (16/07/2013 10:18:00)

Mình nằm mơ đi chơi cùng người thân, ra đến bải cỏ rộng thì có 1 ánh sáng màu cam từ trên trời chiếu thẳng xuống mặt đất..ở xa ,rồi đột ngột xuất hiện ngay trên đầu mình một chiếc thuyền màu trắng rất lớn, 2 bên mạn thuyền có những đường sóng như thời xưa rồi tự nhiên mình bị hút bay lên trên thuyền..trên đó là một ngôi nhà màu trắng rất lớn..một cô bé mở cửa cho mình..vào đó rất nhiều ng..họ rất dể mến. có phép thuật.sau đó họ nói 1 giờ trong thuyền bằng 1 năm bên ngoài và ng ngoài chỉ có thể thấy đc thuyền khi nó đang mở cửa còn lại nó sẻ tàng hình.... 3 ngày đều gặp cùng 1 giấc mơ như thế là sao nhỉ??? mấy ngày nay mình củng ko xem phim viển tưởng gì cả..

 
   

Phản hồi

Mơ được bay để cứu thoát bản thân dưới sự hướng dẫn của một người được coi là thiên thần trong giấc mơ - Tan Tan (04/07/2013 14:19:00)

Cảm giác cực kỳ thoải mái với vô vàn tiếng cười vui !!

 
   

Phản hồi

giấc mơ bay đc lập đi lập lại nhiu lần với mình ? tại sao ? m ko hiểu? - huy hoang (13/06/2013 11:09:00)

dạo này mình nằm mơ thấy mình đang bay bay cao lắm nhiều khi mình muốn mình đc hạ xuống đất nhưng lại rất khó khăn m ko thể nào hạ xuống đc. có nhiu lần m thấy m gặp chuyện nhiu ng cầm cây lượt đánh m m chạy nhanh thật nhanh bỗng nhiên m bay lên trời bay cao lắm mà bay thật lâu nữa nhưng lại muốn hạ xuống ko đc. có nhiu khi m mơ m thấy m là ngộ không m bay thật cao và đánh yêu quái nhưng khi m muốn hạ xuống đất cũng ko đc, và giấc mơ bay đc lặp đi lặp lại với m nhiu lần cũng 1 cảnh tượng bay nhưng khi m bay rồi m lại ko hạ xuống đc mà cứ thế bay bay thật cao, nhiu lần rồi và giấc mơ m thấy m bay gần nhất đây là m mơ m là thằng cụi ngồi gần gốc cây đa sau đóa cây đa bay lên trời m ôm cây da bay lên trời luôn rồi sau đóa m gặp diêm vương nc với m và ngọc hoàng phong cho m 1 chức rồi m trở thành tiên m lại bay bay thật cao nhưng đôi khi m thấy m bay hơi khó khăn vì trong tay m đang cầm 1 thứ gì á. nhưng điểm đặc biệt là giấc mơ của m bay 1 khi m đã bay thi m muốn hạ xuống đất m ko thể nào hạ xuống đc và lại bay rất nhanh nữa nếu m muốn hạ xuống thì m rất khó khăn và vất vả mới hạ xuống đc mà hạ xuống thì hạ xuống từ từ chậm chạp ko thể hạ xuống liền đc m ko hiểu tại sao m thắc mắc quá. sao dạo này m nằm mơ m thấy m bay nhiu lắm có ai bik hok giúp m giải thick cho m hiểu đi liệu gì đang có diều gì xảy ra với m????

 
   

Phản hồi

Mơ bay được như trong phim hoạt hình í ^^ - Anh Thư (02/06/2013 12:31:00)

Mình nhớ mình bay trong một khung cảnh giống như trong Chạng vạng vậy một rừng cây và sâu trong rừng có một ngôi nhà rất cao và mình cứ bay tung tăng cảm giác rất thoải mái...tới bây giờ nhớ lại mình vẫn cảm thấy hết sức thoải mái vì gấc mơ đó

 
   

Phản hồi

tôi mơ biết bay rất nhiều lần - phan văn chiến (01/05/2013 11:25:00)

tôi mơ biết bay rất nhiều lần và cảm thấy mình luôn chủ động vẫy tay để bay lên đc. còn cảm thấy rất thích thú khi mình bay dc. phải nói là tôi mơ khá nhiều nên cảnh nào cũng có

 
   

Phản hồi

- Minh Nhã (13/04/2013 15:56:00)

Em từng nằm mơ thấy mình bay là là trên một con đường quen thuộc, có thể chạm đất hay bay lên tùy ý muốn. Rồi cuối cùng em bay tới biển mà nước biển có màu hồng, em thấy người thân đang tắm ở dưới đấy và em phi xuống biển tắm cùng luôn (cũng nói luôn là em ở Đà Nẵng gần biển nên chắc mơ thấy biển cũng ko đến nỗi bất thường nhỉ ~.~)

 
   

Phản hồi

- Võ Quốc Hải (08/04/2013 12:01:00)

Tôi đã từng nằm mơ thấy mình bay đc. không phải bay như "super man". phải có đoạn đc chạy lấy tốc độ rồi bay bằng 2 tay như loài chim. khi ở mặt đất thì mọi người đuổi bắt. tôi cứ bay mãi giống như chạy trốn tất cả. mệt mỏi và tỉnh giấc....

 
   

Phản hồi

mơ thấy mình bay. - lê mã lương (27/03/2013 14:39:00)

tôi thường mơ thấy mình bay lượn như chim mới hôm qua tôi mơ thấy mình bay được khi một số người đuổi giết tôi và tôi cung đẫ đấu lại và giết ngược lại họ và sau đó bay như thường. vậy cho tôi hỏi điều nay nó là gì có thẻ giair mã giùm tôi dc k?

 
   

Phản hồi

mình đang bay - giangtuhien (30/11/2012 15:51:00)

vài năm trở lại đây mình thường năm mơ thấy mình bắt đầu biết bay, mình còn nhớ rất rõ thời gian đâu bay là sự khó khăn và mệt mỏi nhưng mình cảm giác như đang cần phải bay để tránh 1 thứ gì đó ko tốt đang đuổi theo mình. thời gian gần đây cảm giác phải bay trong giác ngủ vẫn kêu mình bay, nhưng sự bay của mình hình như thành thạo hơn dể dàng hơn nhưng cũng còn rất mệt ko thể bay xa quá hay cao quá,với sức bay có hạn mình ko vượt qua tôc độ ban đầu bay lúc đầu bay khó khăn giống như phóng vút lên rồi rơi tự do vậy còn giờ bay lên nặng nè và lượn lờ như 1 con diều nhưng mình cảm nhận đc mình đang cố gắng bay tốt hơn. Bạn có thể giúp mình cho mình bít đó là gì ko, giấc mơ nhưng mổi ngày 1 tốt hơn bay dể dàng hơn làm mình lo. ko bít là đã đến lúc mình die chưa mà sao có thể bay càng lúc càng tôt!

 
   

Phản hồi

mo thay minh bay - kitty (29/11/2012 20:11:00)

Trong Luc dang o duoi gan song..tu nhien nuoc song cuon cao len nhu song than Thi ko biet tai Sao Minh chup Theo Chan 1 nguoi nao do va bay cao len khoi mat nuoc do.

 
   

Phản hồi

mo minh bay - thanh (16/11/2012 12:52:00)

Nam ngu Minh mo thay bay tren cac ngon cay , con lay Tay bam cac canh cay de bay Len cao hon

 
   

Phản hồi

hai lần mơgặp rồng bay va một lần mơ thấy mặt trời bị rơi - trang (05/11/2012 19:56:00)

một lân tôi mơ tôi dang ở trên một đinh núi tôi nhìn thấy một con rông vàng bay lên trời bay rất cao va đột nhiên rồng chết trên đinh núi cao nhất,một lân mơ thây rông nước mau đen rươt đuổi một đúa bé tren thuyên co rât nhiều người ỏ dưới nước co rât nhiều mau.nhưng không ai bị chet.còn luc tôi mơ mặt trời bị rơi là lúc tôi đang ở trong nhà đột nhiên nhìn lên trời tôi thay mặt trời rơi tôi chạy theo và nhặt nó mang về

 
   

Phản hồi

Tôi rất hay mơ thấy mình bay lượn - Hùng (27/08/2012 10:56:00)

Trong khoảng 1 năm trở lại đây tôi rất hay mơ thấy mình bay lượn, có những lúc bay rất nhanh, rất tự do thoải mái, rất hãnh diện vì sự bay lượn của mình. Nhưng có những lúc đôi chân bị nặng trĩu như có gì đó kìm hãm sự bay của mình nên không bay cao, bay xa được. Tôi bay qua khu dân cư, qua các đồi núi, các dòng sông, đôi khi chỉ bay những đoạn ngắn như nhảy trong các làng quê ngày xưa. Xin hỏi giấc mơ của tôi nói lên điều gì?

 
   

Phản hồi

mo minh bay va ha canh rat dep - khai (26/08/2012 08:59:00)

mihnh nhu co khinh cong dap len nhung thua ruong va cu the bay len tren khong sau do minh ha xuong mot san khau hoanh trang nhung minh ko biet do la san khau j

 
   

Phản hồi

- khai (26/08/2012 08:56:00)

khi toi bat dau bay la toi dap len nhung bo ruong de toi lay da bay cu the cu the toi dap len nhung bo ruong va toi bay len cao that cao khi toi cham xuong dat la mot san khau hoang trang ........... do la giac mo cua toi ngay 26/8 mong ban giai nghia gium toi

 
   

Phản hồi

giải đáp giúp mình vs - tuyen (29/07/2012 14:36:00)

ngày 23/6/2011 minh nam mo thấy mình dang đi chạy bộ thì bỗng nhiên bay lên kiểu như có khinh công giống trong phim chưởng minh bay lên rất cao đại khái là hon 10 m xong tự nhiên mình rơi xuông thi rơi vào 1 con sông khá lớn ma minh thi ko biết bơi nên rât sợ hãi nhưng khi mình rơi xuống đến nơi cũng lại như trong phim chưởng minh lai đạp nước và lai bay lên giac mơ lai tiep tuc xay ra lien tuc trong 4 ngày thế la sao ha các bạn

 
   

Phản hồi

minh mun thoat khoi thuc taj wa! - phuong hai (15/07/2012 12:13:00)

mjh thay ba khoan wa? sao h?

 
   

Phản hồi

Mo dang bay - Quynh (13/07/2012 18:32:00)

Hum qua minh mo thay bay tren canh dong lua,mot choc lai thay dang bay va danh nhau voi ai do...:(( tiếp den lai thay bay tren nuoc...nghia La sao

 
   

Phản hồi

mơ thấy khinh kông - Vũ Minh Huyền (12/07/2012 22:46:00)

mình mơ thấy mình và các chị của mình đang ngồi nói chuyện gì đó trong 1 căn phòng nào đó( đúng ra thì giống chỗ nhà thuê hơn và có màu xanh biển). Rồi 1 đám con trai xông vào ukm rồi cuộc chiến nổ ra ở trc sân của ngôi nhà đó. Tôi thấy mình nhảy rất cao, người nhẹ tênh, khinh công vượt trội và cứ 'nhảy'trên đầu bọn chúng và lúc đó tui cũng ko nhận ra rằng là các chị đang ở đâu mất. Tui ko chống trả mà chỉ cố né tránh mà nhảy lên thật cao

 
   

Phản hồi

mo thay minh bay - tangvanquy (17/06/2012 08:29:00)

đêm qua mơ thấy mình bay nhu chim

 
   

Phản hồi

Cảm nhan khi bay trong mo - Minh điền (10/06/2012 13:17:00)

Khi bay toi thay minh khong lam chu duoc toc do bay qua cao

 
   

Phản hồi

mo thấy mình đang bay - cà chua chua (19/05/2012 09:25:00)

mình mơ thấy mình từ từ bay lên, lúc đầu cảm giác còn sợ sợ nhưng sau đó thật là thick, cứ gôống như khi đi tàu lượn siêu tốc vậy!cảm giác sợ, hồi hộp sau đó thì thú vị

 
   

Phản hồi

mo thay dang bay tren troi! - quang huy (03/05/2012 08:10:00)

toi mo thay minh dang bay qua nhgia dia vay xin hoi co y nghia la j vay?

 
   

Phản hồi

mo thay toi dang bam vao day de bay len may bay.nhung co nguoi xin bay cung - y nhip (05/03/2012 13:21:00)

toi mo thay toi bam vao 1 soi day de len duoc may bay.bay tu do.nhung 1 luc sau co nguoi xin toi duoc bay cung

 
   

Phản hồi

bay trên ko trung - giac mo - Na (17/02/2012 21:13:00)

từ nhõ đến giờ mình ít có nằm mơ lắm cứ nằm mơ là mình thấy mình đang bay trên ko trung cãm giác thật nhẹ nhõm mình rất thích, có khi có vật cãn mà mình ko dám bay cao hơn vì mình sợ độ cao. giấc mơ cứ tái hiện từ nhõ đến giờ mình ngỡ cứ như thật. mình mơ như thế nhìu lần lắm rồi nên lần này mình seach google xem có ai mơ như thế giống mình ko.

 
   

Phản hồi

mo thay minh bay tren khong trung - tuan (30/08/2011 09:54:00)

thinh thoang toi mo thay minh bay do bi ai do truy duoi. tuy khong bi nguoi duoi bat duoc nhung toi co bay hay tron o dau cung khong the thoat khoi khoi su truy duoi do. giong nhu toi khong tron tranh duoc ban than minh vay?Nhu vay khong biet co lien quan gi voi cuoc song hang ngay hay giac mo da noi len y nghia gi khac chang?

 
   

Phản hồi

mơ bay - phương (26/07/2011 10:13:00)

Tôi hay mơ thấy bay, người như nhẹ hẳn đi, cảm giác như nhờ gió và lượn đi rất nhanh trên đường, cảm giác luc đó thật thích

 
   

Phản hồi

Mơ bay - vy (26/06/2011 09:27:00)

đêm qua tôi có ằm mơ thấy minh leo lên nóc nhà rôi bay lên đột nhiên hạ xuống đất, nhưng nhe nhang thôi.

 
   

Phản hồi

mơ thấy bay - huỳnh thị kim xuân (16/02/2011 09:54:00)

tôi mơ thấy mình bay nhưng bay rất thấp và rất nặng. Trong lúc bay tôi thấy dưới đất là những đứa con trai trang hút chích xì ke , tôi cố gắng bay cao hơn chúng vì sợ chúng hại tôi và bay rất nặng nề

 
   

Phản hồi

Căn nhà bay lên - My (13/02/2011 03:09:00)

Mình mơ thấy cứ đến buổi đêm, khi tất cả đi ngủ thì những ngôi nhà lại bay lên, bay và di chuyển trong không trung như thể đang đi dạo, mình chỉ vào những tấm biển báo trên đường, và nói với mẹ rằng chỉ những nhà nào đc cắm chặt dưới đất mới không bay lên. Rồi mình thấy có những đám mây mỏng manh như làn khói, những rất rộng, che kín cả bầu trời, mình cảm thấy hơi sợ, mình nép vào một góc nhà và quan sát ngôi nhà đi dạo, len qua những ngôi nhà khác. Rồi đột nhiên ngôi nhà dừng lại, đám mây khói đã tan đi, chỉ để lại những vệt nhỏ và dài như cả chục ngàn cây kim nhỏ xíu, trăng trắng trên nên trời đêm. Rồi đột nhiên có một đốm sáng nhỏ như sao rực lên ở một góc trời, nó tách ra làm hai ngôi sao, 2 ngôi sao đó di chuyển về 2 phía ngược nhau, một ngôi sao biến thành mặt trời, một ngôi sao biến thành mặt trăng, và xung quanh mình là một mầu ánh sáng đẹp đẽ và rất dễ chịu, hài hòa. Mình hay mơ thấy cái màu này thế, mình thích cái màu này! :D

 
   

Phản hồi

mơ thấy bay và có những siêu năng lực - Durian Nguyễn (12/11/2010 07:46:00)

Tôi rất thường mơ thấy mình bay, rất nhẹ nhàng, bất cứ lúc nào muốn thì tôi có thể bay mà không hề cảm thấy sức ỳ, sức nặng hay chao đảo gì hết, và còn có thể làm nhiều liệc cùng lúc trong khi bay mà không cần chú ý quá nhiều như chao lượn, ngả nghiên ngả ngữa, thực hiện các siêu năng lực khác và điều khiển cơ thể chui lòn qua một phạm vi giới hạn... Tôi từng bị rối loạn tiền đình kéo dài, lần đầu là 6 năm trước, những người bị bệnh này hầu như mơ thấy mình bay lượn bất cứ khi ngủ, lúc đầu tôi bay cũng không mấy suông sẽ nhưng nhanh chóng quen và cảm thấy thoải mái khi bay như bây giờ. Trong những giấc mơ đó, tôi có những người bạn đồng hành không quen biết nhưng giúp đỡ mình hết lòng, đôi khi có những điều gây trở ngại nhưng vẫn rất thoải mái. Những lần tôi mơ thấy bay đều khiến tôi có tinh thần khỏe khoắn vào lúc thức dậy. Như thế tôi có thể làm gì để duy trì được điều này? Tôi không hề mắc những bệnh về thần kinh khác như hoang tưởng hay tâm thần phân liệt... Tôi rất thành công trong học tập những năm trước và công việc, giao tiếp... thời gian gần đây.

 
   

Phản hồi

mơ thấy bay lượn xung quanh toà nhà trọc trời và lượn trên mặt - kasulatha (18/10/2010 18:39:00)

thấy bay vòng quanh toà nhà và lượn trên mặt nước

 
   

Phản hồi

mơ thấy có người kéo mình lên cao - ninh (14/11/2011 10:34:00)

mình thường mơ thấy có cái j đó kéo mình (linh hồn thôi ko fai cả người http://www.pupuneko.net/KKInstalled/Images/Smiley/OnionHead/008.gif) bay lên từ đằng sau. Đang đứng được 1 lúc thì bị kéo đi... rồi cứ kéo hết chỗ này đến chỗ khác, nhanh lắm ko kịp nhìn hết chung quanh có những gì http://www.pupuneko.net/KKInstalled/Images/Smiley/OnionHead/013.gif

 
   

Liên kết

 

Từ điển danh ngôn

 

Tôn giáo và Dân tộc 

Bài mới

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhauMuốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”...

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lànhBể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở...

Bạn là thiên thần loại nào?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn là thiên thần loại nào?Bạn là thiên thần nào? Thiên thần chiến tranh sống vì vinh quang? Thiên thần ánh sáng với trái tim...

Bạn có đủ tự tin không?

Pu Pu - Kal Kally - Bói toán - Bạn có đủ tự tin không?Sự tự tin rất quan trọng trong cuộc sống, dù là đối với công việc hay tình cảm. Hãy làm bài trắc...

© 2010 PuPuNeko.net
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.